Ngọa Long Mobile ra mắt phiên bản Open Beta

Ngọa Long Mobile ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, Ngọa Long Mobile sẽ tiến hành mở cửa phiên bản Open Beta từ 10h00 ngày 25/10/2013. Hiện tại, Ngọa Long Mobile mới chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS sẽ ra mắt vào ngày 31/10/2013 tới đây.

Theo đó, dữ liệu trong quá trình thử nghiệm Closed Beta sẽ bị xóa bỏ khi Ngọa Long Mobile tiến vào giai đoạn Open Beta.

Ngọa Long Mobile ra mắt phiên bản Open Beta 1

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ bước đầu gia nhập trò chơi, nhà phát hành VNG đã thiết kế nhiều loại giftcode khác nhau và người chơi có thể nhận giftcode này thông qua trang chủ, diễn đàn, fanpage và các trang tin game. Giftcode này có giá trị từ ngày 25/10/2013.

Những người chơi đã từng tham gia phiên bản Closed Beta sẽ nhận được giftcode Tri Ân có giá trị 3 triệu bạc và 3.000 chiến công. Các bạn có thể nhận giftcode Tri Ân từ trang chủ Ngọa Long Mobile.

Ngoài ra, bất cứ người chơi nào cũng có thể nhận được quà từ giftcode Tân Thủ với mã số NLMB12. Người chơi sử dụng giftcode này sẽ nhận được 100 vàng, 10.000 bạc và 1.000 chiến công.

Giftcode được phát tặng trên diễn đàn, fanpage và các trang tin sẽ mang lại cho game thủ những vật phẩm cần thiết cho bước đầu khám phá Ngọa Long Mobile.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 100 giftcode Đại Kiếm Vương Mobile

Máy chủ đầu tiên của Ngọa Long Mobile sẽ mang tên Giới Kiều. Người chơi sẽ được thưởng thức tất cả các tính năng đặc sắc giống như phiên bản webgame của trò chơi này.

Các bạn quan tâm tới Ngọa Long Mobile có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: