Ngọa Long Mobile mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Ngọa Long Mobile mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật từ VNG, nhà phát hành này sẽ mở cửa thử nghiệm phiên bản Closed Beta của Ngọa Long Mobile từ ngày 22/10 đến ngày 24/10/2013 tới đây.

Phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Ngọa Long Mobile sẽ hoạt động trên máy chủ riêng biệt thay vì đăng nhập chung vào một máy chủ như phiên bản Alpha Test trước đây. Được biết, Ngọa Long Mobile sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản webgame. Phiên bản Closed Beta của Ngọa Long Mobile hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android. Dự kiến đến tháng 11/2013, VNG sẽ tiếp tục trình làng phiên bản iOS của Ngọa Long Mobile.

Ngọa Long Mobile mở cửa thử nghiệm Closed Beta 1

Trong thời gian thử nghiệm Closed Beta, NGọa Long Mobile có giới hạn cấp độ nhân vật là 175. Hệ thống tính năng của phiên bản di động cũng đa dạng và không thua kém so với phiên bản webgame trên PC. Trò chơi này có nhiều phó bản thử thách người chơi theo từng cấp độ. Các tính năng khác như hệ thống trang bị, quân đoàn, khoa kỹ, khắc văn, võ tướng… cũng được mở. Đặc biệt, tính năng hải cảng của Ngọa Long Mobile có thể giúp game thủ tùy thích sắp xếp cách bày binh, bố trận mà không bị hạn chế về những trận pháp mặc định của hệ thống.

Màn hình giao diện và đồ họa của Ngọa Long Mobile được tiết giản tinh tế, phù hợp với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động.

Tin liên quan:  Một vài gợi ý khi chơi TLBB 3D Mobile

Trong thời gian thử nghiệm Closed Beta, VNG sẽ tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ người chơi. Cụ thể, VNG sẽ phát tặng 2000 giftcode Chí Tôn với nhiều vật phẩm giá trị thông qua trang chủ chính thức của trò chơi này. Các bạn quan tâm tới Ngọa Long Mobile có thể tìm hiểu thêm tại m.ngoalong.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: