Ngộ Không Truyền Kỳ mở giới hạn cấp độ lên 90

Ngộ Không Truyền Kỳ mở giới hạn cấp độ lên 90

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa có thông báo hé lộ về bản cập nhật mới của trò chơi di động trực tuyến Ngộ Không Truyền Kỳ mang tên Thức Tỉnh. Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Thức Tỉnh là mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 90 cùng sự xuất hiện của tính năng thú cưng.

Để mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 90, người chơi cần phải đạt tới cấp độ 80 để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt mang tên “Thức tỉnh”. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Thức tỉnh”, người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ có thêm vòng sáng hiệu ứng dưới chân báo hiệu nhân vật đã được mở giới hạn cấp độ nhân vật, kĩ năng và trang bị.

150212_gamelandvn_ngokhongtruyenky01

Một tính năng cũng rất đáng chú ý của phiên bản mới Thức Tỉnh là hệ thống thú cưng. Người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ khi đạt tới cấp 10 sẽ nhận được gói quà có kèm theo thú cưng Hạt Tiên. Những người chơi đã vượt qua cấp 10 có thể dùng 500 lễ kim để nhận lại gói quà này từ Tiệm Pet. Cũng tương tự như các trò chơi cùng thể loại khác, thú cưng trong Ngộ Không Truyền Kỳ có tiến hóa khi đạt tới cấp độ nhất định. Thú cưng trong Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ cộng thêm các thuộc tính sát thương thần, chính xác, kháng bạo và bạo kích cho chủ nhân.

Tin liên quan:  Mộng Tiên ra mắt máy chủ mới Chân Tiên

Ngoài các tính năng kể trên, rương may mắn, phụ bản tổ đội mới Tinh Tổ Hoa Điện, bản đồ mới Giới Bài Quan, phó bản mới Tỏa Yêu Tháp, thời trang mới Thánh Đấu Sĩ và Xích Diệm Phục cùng tính năng PK 1 đấu 1 lên máy chủ cũng là những tính năng thú vị của phiên bản mới Thức Tỉnh.

Phiên bản mới Thức Tỉnh sẽ được trình làng vào 14h00 chiều nay (12/02/2015). Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Ngộ Không Truyền Kỳ có thể tham khảo tại ngokhong.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: