Ngày mai Minh Châu Tam Quốc ra phiên bản mới

Ngày mai Minh Châu Tam Quốc ra phiên bản mới

Theo các thông tin mới được MC Corp công bố, trò chơi di động trực tuyến Minh Châu Tam Quốc sẽ trình làng phiên bản mới mang tên Nghịch Chuyển Càn Khôn vào ngày mai (29/10/2013). Đại diện nhà phát hành MC Corp cho biết, các tính năng mới trong phiên bản mới sẽ mang tới cho người chơi Minh Châu Tam Quốc những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Ngày mai Minh Châu Tam Quốc ra phiên bản mới 1

Đáng chú ý nhất trong phiên bản Nghịch Chuyển Càn Khôn của Minh Châu Tam Quốc là sự xuất hiện của trang bị Diệt Hồn và thẻ kỹ năng.

Để có trang bị Diệt Hồn, người chơi cần phải thăng cấp từ trang bị Dũng Hồn hoặc Thiên Mệnh. Trang bị Thiên Mệnh được miễn phí thăng cấp lên trang bị Diệt Hồn bậc 0. Trang bị Diệt Hồn có 5 bậc, mỗi khi thăng bậc hệ thống sẽ bảo lưu miễn phí vị trí lỗ, cấp sao, tư chất, bảo thạch và thuộc tính cường hóa của trang bị. Để thăng cấp trang bị Diệt Hồn thì người chơi bắt buộc phải sử dụng Xu hoặc Huyền Võ Thạch.

Về thẻ kỹ năng, người chơi có thể sử dụng tính năng “Rung cây cầu nguyện” để nhận thẻ kỹ năng. Mỗi môn phái sẽ có 3 loại thẻ kỹ năng khác nhau. Theo giới thiệu, thẻ kỹ năng không những có thể tăng mạnh sát thương kỹ năng mà còn thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt cho kỹ năng như phá giáp, làm chậm, giảm nội lực và tăng xác xuất chí mạng.

Tin liên quan:  Bất Bại Online ra mắt máy chủ mới Giáng Long

Ngoài ra các tính năng kể trên thì phiên bản mới của Minh Châu Tam Quốc còn cập nhật thêm hai tính năng khác là hệ thống VIP và hệ thống kinh mạch. Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Minh Châu Tam Quốc có thể tìm hiểu thêm tại mcgame.mobay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: