Ngày 8/3 nói chuyện về phái đẹp trong Dota Truyền Kỳ

Ngày 8/3 nói chuyện về phái đẹp trong Dota Truyền Kỳ

Nữ giới là những viên ngọc, là hoa xinh tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Tuy nhiên, khi nhắc đến nữ giới, nhiều người chơi Dota Truyền Kỳ cũng phải … toát mồ hôi hột.

Nói đến đề tài nữ giới trong Dota Truyền Kỳ, nhiều người sẽ nhớ đến ngay một nhiệm vụ “ác mộng” mang tên Đền Nữ Thần. Chỉ mở vào thứ Tư, thứ Bảy và Chủ nhật, Đền Nữ Thần là nhiệm vụ khá khó nhằn vì yêu cầu người chơi phải sử dụng đội hình toàn nữ để tham chiến.

Đền Nữ Thần độ khó cấp 8

Điểm “khó chịu” nhất là các nữ tướng vốn mỏng manh thì làm sao đảm nhiệm vai trò tướng đỡ đòn được. Vì thế từ độ khó thứ 4, người chơi Dota Truyền Kỳ phải “cầu cạnh” đến tướng nữ duy nhất có thể đảm nhiệm được vai trò đỡ đòn nhưng rất ít khi được chăm sóc: Naga. Ấy mới thấy nữ tướng trong Dota Truyền Kỳ cũng không hẳn là dễ chịu với người chơi.

Đền Nữ Thần từ cấp độ khó thứ 4 về sau có sát thương khá lớn. Nếu như ở các độ khó trước việc sử dụng tướng đỡ đòn là không cần thiết do có thể dồn sát thương một lần là có thể xong. Tuy nhiên, từ cấp độ khó thứ 4 trở đi, sát thương của đối phương cao hơn rất nhiều nên người chơi có thể bị “bật ngửa” trước khi dồn sát thương. Phần lớn các tướng đỡ đòn đều là nam, trừ Naga là có thể đảm nhận được vị trí này nên đây là bài toán khó giải cho người chơi Dota Truyền Kỳ.

Tin liên quan:  Gợi ý vượt ải Công Chúa chặng 5 và 6

Sự kiện tôn vinh phái đẹp được tổ chức trên fanpage Dota Truyền Kỳ

Sự kiện tôn vinh phái đẹp được tổ chức trên fanpage Dota Truyền Kỳ

Cũng nhân ngày tôn vinh phái đẹp, VNG đã tung ra loạt sự kiện hấp dẫn để cộng đồng Dota Truyền Kỳ có thể chung vui và hưởng ứng. Đáng chú ý nhất trong số này là sự kiện chinh phục Arena bằng đội hình toàn nữ nhằm tôn vinh các phái đẹp trong cả game lẫn ngoài đời. Sự kiện này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng Dota Truyền Kỳ với vô số bài dự thi được gửi về tham dự. Cộng đồng Dota Truyền Kỳ đã tạo ra một cuộc thi vô cùng phấn khởi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ khi nhiều chiến thuật “dị” đã được mang ra thử nghiệm.

Một điểm khá đặc biệt của sự kiện lần này là ngoài những nữ nhân “chính hiệu” như Traxex, Akasha hay Wind thì có hai vị tướng cũng được “đặc cách” tham dự là Jakiro và Ogre Magi. Do cả hai vị tướng này đều có hai đầu, nên có thể tính là một nam một nữ gắn cùng nhau. Tuy lý giải này có phần hài hước nhưng do hai vị tướng này vô cùng quan trọng để hỗ trợ đội hình nên không mấy người chơi phàn nàn.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: