Ngạo Kiếm tặng giftcode đón máy chủ Vương Sơn

Ngạo Kiếm tặng giftcode đón máy chủ Vương Sơn

Chào đón máy chủ mới Vương Sơn của Ngạo Kiếm Mobile mới được trình làng vào 15h00 chiều nay (07/02/2015), nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode do GameLand Mobile trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp hành trình khám phá máy chủ mới Vương Sơn trở nên thuận lợi hơn.

150207_gamelandvn_ngaokiemmobile01

Giftcode Ngạo Kiếm Mobile được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Ngạo Kiếm Mobile. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Ngạo Kiếm Mobile các bạn có thể tham khảo thêm tại website aumobile.vn.

Đã phát hết code!

Lưu ý: Ngoài giftcode do GameLand Mobile phát tặng, các bạn còn có thể sử dụng thêm giftcode dùng chung M359M7KQK. Cả hai loại giftcode này đều hết hạn sử dụng vào ngày 14/2/2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: