Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode đón Hổ Sơn

Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode đón Hổ Sơn

Chào đón máy chủ mới Hổ Sơn của Ngạo Kiếm Mobile mới trình làng vào chiều nay (04/02/2015), nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode Cổ Mộ làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode Cổ Mộ do GameLand Mobile trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp chinh phục Hổ Sơn dễ dàng hơn.

150204_gamelandvn_ngaokiemmobile01

Giftcode Cổ Mộ được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode Cổ Mộ, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Cổ Mộ các bạn có thể tham khảo thêm tại website ngaokiem.sohagame.vn.

Đã phát hết code!

Ngoài giftcode Cổ Mộ thì các bạn tham gia vào máy chủ mới Hổ Sơn còn có thể sử dụng giftcode dùng chung Hổ Sơn (2OEQCMO5E) để nhận quà hỗ trợ khi chinh phục máy chủ này. Ngày hết hạn sử dụng của cả giftcode Hổ Sơn và Cổ Mộ là ngày 11/02/2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: