Ngạo Kiếm Mobile: Bá Khí Chí Tôn ra mắt vào sáng mai

Ngạo Kiếm Mobile: Bá Khí Chí Tôn ra mắt vào sáng mai

Theo các thông tin mà Soha Game mới công, phiên bản Bá Khí Chí Tôn của trò chơi di động trực tuyến Ngạo Kiếm Mobile sẽ được trình làng vào 10h00 sáng mai (19/05/2015). Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Bá Khí Chí Tôn là mở giới hạn cảnh giới và cập nhật tính năng tăng sao cho trang bị.

Mở giới hạn nâng cấp cảnh giới

Mở giới hạn nâng cấp cảnh giới lên Nguyên Anh. Nâng cấp cảnh giới lên Nguyên Anh, người chơi Ngạo Kiếm Mobile sẽ được cộng thêm các thuộc tính máu, nội thủ, chính xác, bạo kích, phá ngoại thủ, ngoại thủ, nội công, né tránh, kháng bạo và phá nội thủ.

ngao kiem mobile - phien ban ba khi chi ton

Tăng sao trang bị

Trong phiên bản mới Bá Khí Chí Tôn, người chơi có thể tăng sao cho trang bị để nâng cao lực chiến của nhân vật. Cấp sao của trang bị càng cao thì lực chiến của nhân vật được tăng lên càng lớn. Mỗi trang bị có thể tăng tối đa 15 sao.

Để tăng sao trang bị, người chơi cần sử dụng vật phẩm Đá Tăng Sao. Quá trình tăng sao trang bị sẽ có tỉ lệ thành công nhất định. Trong quá trình tăng sao, người chơi có thể sử dụng Đá Bảo Hộ và Bình May Mắn để tăng tỉ lệ thành công.

ngao kiem mobile - phien ban ba khi chi ton

Trang bị từ 5 sao trở lên mà không sử dụng Đá Bảo Hộ thì sẽ có tỉ lệ mất đồ và mất ngọc đã khảm trên trang bị nếu tăng sao thất bại.

Sau khi tăng sao đến các mốc sao nhất định, thần binh của người chơi Ngạo Kiếm Mobille sẽ có thêm hiệu ứng phát sáng giúp người chơi trở nên nổi bật hơn.

Tin liên quan:  Lộ diện 4 đội tham gia chung kết Xứng Tầm Gà Vương

ngao kiem mobile - phien ban ba khi chi ton

Chuyển thế lực

Trong phiên bản Bá Khí Chí Tôn, người chơi Ngạo Kiếm Mobile có thể chuyển đổi từ thế lực này sang thế lực khác bằng cách gặp NPC Quan Chuyển Thế Lực tại Tương Dương. Các thế lực sẽ được chia thành mạnh, yếu và thường dựa theo lực chiến của các thế lực.

Người chơi chuyển từ thế lực yếu sang thế lực mạnh sẽ mất 2.500 xu cho mỗi lần chuyển. Người chơi chuyển từ thế lực mạnh sang thế lực yếu được miễn phí và được tặng quà. Giới hạn thời gian giữa hai lần chuyển thế lực là 2 tuần. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng xu để xóa thời gian chờ.

ngao kiem mobile - phien ban ba khi chi ton

ngao kiem mobile - phien ban ba khi chi ton

ngao kiem mobile - phien ban ba khi chi ton

Gửi bạc vào kho

Sau khi phiên bản Bá Khí Chí Tôn ra mắt, người chơi Ngạo Kiếm Mobile có thể gửi bạc vào kho giúp quá trình hành tẩu giang hồ được thuận tiện hơn.

150518_gamelandvn_ngaokiemmobile07

Mở tính năng PK trong hoạt động Đả Bảo

Tính năng PK trong hoạt động Đả Bảo sẽ được mở lại sau khi phiên bản Bá Khí Chí Tôn ra mắt để người chơi có thể thỏa sức tranh tài với những người chơi khác. Đồng thời, vật phẩm Miễn Chiến Bài cũng sẽ được nâng cấp để có thể sử dụng khi tham gia hoạt động Đả Bảo.

150518_gamelandvn_ngaokiemmobile09

150518_gamelandvn_ngaokiemmobile10

Các bạn quan tâm tới phiên bản Bá Khí Chí Tôn có thể tham khảo tại ngaokiem.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: