Ngạo Kiếm Mobile 2.0 Võ Lâm Tam Bá ra mắt

Ngạo Kiếm Mobile 2.0 Võ Lâm Tam Bá ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 2.0 của trò chơi di động trực tuyến Ngạo Kiếm Mobile mang tên Võ Lâm Tam Bá sẽ được trình làng vào ngày 16/02/2015 tới đây. Điểm nhấn lớn nhất của bản cập nhật này là đấu trường 3 đấu 3 và thời trang áo dài đón Tết Ất Mùi 2015.

Đấu trường 3 đấu 3 sẽ được mở cửa vào 20h00 đến 22h00 hàng ngày. Cứ mỗi trận thắng, người chơi sẽ nhận được 30 điểm công huân còn người thua sẽ nhận được 10 điểm công huân. Điểm công huân này được dùng để đổi lấy các vật phẩm quý hiếm trong Ngạo Kiếm Mobile.

150214_gamelandvn_ngaokiemmobile01

150214_gamelandvn_ngaokiemmobile02

Theo giới thiệu của Soha Game, bộ thời trang áo dài đón Tết trong Ngạo Kiếm Mobile 2.0 được chính đội ngũ vận hành Ngạo Kiếm Mobile thiết kế và gửi sang cho đối tác. Bộ thời trang mang đậm chất Việt này sẽ mang đến cho người chơi Ngạo Kiếm Mobile 10.00 máu, 1.000 nội thủ và 1.000 ngoại thủ. Người chơi có thể đổi trang phục áo dài thông qua sự kiện đổi bánh chưng.

Ngoài hai nội dung chính kể trên thì Ngạo Kiếm Mobile 2.0 còn mang đến cho những người yêu thích Ngạo Kiếm Mobile nhiều tính năng thú vị khác như trang viên hay hệ thống danh hiệu mới. Với trang viên, người chơi Ngạo Kiếm Mobile sẽ có thêm nguồn thu nhập về tu vi, ngọc và nhiều vật phẩm khác thông qua việc trồng cây trong trang viên. Bên cạnh đó, các danh hiệu mới dùng để tôn vinh các tuyệt đại mỹ nhân, tuyệt thế cao thủ và đệ nhất hùng bang trong Ngạo Kiếm Mobile. Những người chơi sở hữu các danh hiệu này sẽ nhận được cộng thêm các thuộc tính chỉ số cho nhân vật.

Tin liên quan:  Soha Game hé lộ về game đua xe GoGo Online

Các bạn quan tâm tới Ngạo Kiếm Mobile 2.0 có thể tham khảo thêm tại ngaokiem.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: