Ngắm Top 12 trong phiên bản “Huyền thoại trở về”

Ngắm Top 12 trong phiên bản “Huyền thoại trở về”

Theo các thông tin mà nhà phát hành Gamota mới công bố, phiên bản mới của trò chơi di động trực tuyến Top 12 mang tên “Huyền thoại trở về” sẽ được trình làng trong thời gian tới với giao diện mới thân thiện hơn với người dùng. Sau gần nửa năm ra mắt, phiên bản “Huyền thoại trở về” hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Top 12 những trải nghiệm thú vị.

Giao diện chính

Trong phiên bản “Huyền thoại trở về”, giao diện chính của Top 12 sẽ được thay đổi một cách đáng kể. Vẫn với bố cục tâm điểm là đội bóng và những nút chức năng tùy chỉnh cần thiết nhưng màu sắc đã được điều chỉnh để trở nên sáng và rực rỡ hơn khiến không khí trong game thêm phần sôi động hơn.

Ngắm Top 12 trong phiên bản “Huyền thoại trở về” 1

Bên cạnh đó, những phím chức năng cũng được thiết kế lại, mở rộng kích cỡ, sắp xếp một cách hợp lý hơn và trở nên nổi bật hơn. Điều này giúp Top 12 trở nên thân thiện với người chơi và người chơi có thể dễ dàng đi tới những chức năng mà mình muốn một cách thuận tiện nhất.

Giao diện quản lý câu lạc bộ hoàn toàn mới

Giao diện quản lý câu lạc bộ trong phiên bản “Huyền thoại trở về” được nâng cấp hoàn toàn khiến việc trở thành những huấn luyện viên tài ba của người chơi Top 12 trở nên hoàn thiện và trọn vẹn hơn.

Tin liên quan:  Taichi Panda ra mắt vào ngày mai

Ngắm Top 12 trong phiên bản “Huyền thoại trở về” 2

Cùng với sự ra mắt của giao diện quản lý câu lạc bộ mới, tính năng “Hội đồng thẩm định” cũng lần đầu tiên ra mắt người chơi Top 12. Tính năng này cho phép người chơi có thêm nhiều thử thách mới nhằm nâng cao lực chiến cho đội bóng của mình.

Bên cạnh đó, “Hội đồng thẩm định” cũng sẽ mang đến cho các huấn luyện viên những hợp đồng tài trợ “béo bở” đến từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới.

Ngắm Top 12 trong phiên bản “Huyền thoại trở về” 3

Với giao diện quản lý câu lạc bộ mới, phòng truyền thống sẽ có mặt nhằm tôn vinh, lưu giữ những chiếc cúp danh giá mà các huấn luyện viên cùng câu lạc bộ của mình đạt được.

Ngắm Top 12 trong phiên bản “Huyền thoại trở về” 4

Các bạn quan tâm tới phiên bản “Huyền thoại trở về” của Top 12 có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại fanpage facebook.com/top12vn và trang chủ top12vn.mobi.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: