Ngắm cặp đôi game thủ kết hôn đầu tiên trong iGà

Ngắm cặp đôi game thủ kết hôn đầu tiên trong iGà

Phiên bản 3.0 của iGà được trình làng là cầu nối cho không ít cặp đôi yêu thích tựa game này. Trong số này, PhatVy và VyPhat là một trong những cặp đôi kết hôn đầu tiên của tựa game này.

PhatVy và VyPhat “lấy nhau” ngay lần đầu tiên chơi phiên bản mới. Theo nữ game thủ VyPhat, việc tổ chức đám cưới trong game khiến cả hai vô cùng hạnh phúc vì mọi người đều biết người yêu của mình là ai. Đây cũng là cơ hội để cặp đôi này bày tỏ tình yêu với nhau.

Ngắm cặp đôi game thủ kết hôn đầu tiên trong iGà 1

Điều thú vị là VyPhat và PhatVy không chỉ là cặp đôi trong game mà còn là một đôi tình nhân đẹp ngoài đời thực. VyPhat cho hay, nữ game thủ và người yêu đã yêu nhau được hai năm, cũng chính VyPhat “rủ rê” người yêu cùng chơi iGà.

Kết hôn trong game khiến cặp đôi này càng trở nên gắn bó và gần gũi hơn: “Lấy nhau trong iGa thật thú vị, đi đến đâu mọi người cũng hỏi hai vợ chồng đi chiến chung à, giống như chúng mình đã lấy nhau ngoài đời thực vậy”, nữ game thủ xinh đẹp nói. Ngoài ra, mỗi khi cặp đôi “chiến tranh lạnh”, iGà lại là “sứ giả hòa bình” khiến cặp đôi hết giận rất nhanh và lại say sưa đi “chinh chiến” trong game.

Ngắm cặp đôi game thủ kết hôn đầu tiên trong iGà 2
Ngắm cặp đôi game thủ kết hôn đầu tiên trong iGà 3
Ngắm cặp đôi game thủ kết hôn đầu tiên trong iGà 4
Ngắm cặp đôi game thủ kết hôn đầu tiên trong iGà 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: