Nexon và Respawn hợp tác phát triển Titanfall Mobile

Nexon và Respawn hợp tác phát triển Titanfall Mobile

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Nexon và Respawn Entertainment vừa công bố hợp tác để phát triển phiên bản di động của trò chơi Titanfall dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng. Cụ thể hơn, Nexon và Respawn Entertainment cùng đầu tư vào công ty Particle City, công ty đang phát triển phiên bản di động của Titanfall.

Được biết, Nexon sẽ là nhà phát hành độc quyền trên toàn cầu các trò chơi di động mang thương hiệu Titanfall. Dự kiến, phiên bản đầu tiên của Titanfall phiên bản di động sẽ được trình làng vào năm 2016. Được biết, đây là thỏa thuận hợp tác toàn cầu mới nhất của Nexon. Trước đó, Nexon cũng đã công bố một thỏa thuận hợp tác với Respawn Entertainment và EA để mang Titanfall phiên bản miễn phí (F2P) tới Châu Á.

Nexon và Respawn hợp tác phát triển Titanfall Mobile

Nexon sẽ phát hành độc quyền các phiên bản di động của Titanfall trên toàn cầu.

Particle City là công ty phát triển trò chơi điện tử được thành lập bởi ông Larry Pacey và ông Vince Zampella, Giám đốc Điều hành Respawn Entertainment, vào năm 2015. Particle City hiện đang sử dụng chung văn phòng với Respawn Entertainment tại Los Angeles, Mỹ.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: