Nexon trình làng loạt game di động mới

Nexon trình làng loạt game di động mới

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Nexon, một trong những công ty game hàng đầu Hàn Quốc vừa cho ra mắt loạt game di động được chuyển thể từ những tựa game trực tuyến ăn khách của hãng này. Cụ thể, Nexon vừa cho ra mắt năm tựa game di động mới là Kart Rider Rush Star, Nexon Allstars, Maple Story Village, Mabinogi Girls và Dungeon & Fighter Sword. Tất cả các tựa game này đều hỗ trợ hệ điều hành Android và được phát hành trên Google Play và Tstore. Riêng Maple Story Village thì có thêm phiên bản hỗ trợ hệ điều hành iOS và được phát hành trên App Store.

Nexon trình làng loạt game di động mới 1

Kart Rider Rush Star là phiên bản được chuyển thể từ tựa game đua xe Kart Rider. Tất nhiên, bạn sẽ được tham gia vào những cuộc đua xe gay cấn với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Nexon Allstars là tựa game nhập vai, nếu bạn đã trót yêu thích tựa game trực tuyến MapleStory của Nexon thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Lấy thương hiệu Maple Story nhưng Maple Story Village có vẻ không liên quan nhiều lắm đến người anh em trên PC của mình. Maple Story Village là một tựa game mạng xã hội, bạn sẽ vào vai một người nông dân quản lý một trang trại.

Đúng như tên gọi của mình, Mabinogi Girls sở hữu toàn bộ là nhân vật nữ được chuyển thể tựa game Mabinogi Online. Đây là một dạng game chiến thuật, người chơi sẽ sử dụng các lá bài để tham gia các trận đánh trong game. Cuối cùng, Dungeon & Fighter Sword là tựa game được chuyển thể từ tựa game Dungeon & Fighter Online đình đám do Neople phát triển. Dungeon & Fighter Sword vẫn giữ được lối chơi hành động hấp dẫn như người anh em trên PC của mình. Chỉ có một điều đáng tiếc là Dungeon & Fighter Sword được bán với giá 2.48 USD (khoảng 52.000 đồng) thay vì miễn phí như Kart Rider Rush Star, Nexon Allstars, Maple Story Village hay Mabinogi Girls.

Nếu các bạn muốn chơi thử các tựa game này, xin hãy đọc hết các lưu ý của GameLand Mobile. Toàn bộ các tựa game mà GameLand Mobile mới giới thiệu ở trên đều được phát hành với một giao diện duy nhất là tiếng Hàn Quốc. Do vậy, nếu muốn tìm hiểu kỹ về các tựa game này thì các bạn phải có khả năng đọc hiểu cơ bản bằng tiếng Hàn Quốc. Tất nhiên, nếu các bạn cảm thấy việc này không cản trở thú vui chơi game của bạn thì có thể tải game tại đây.

Nexon trình làng loạt game di động mới 2

Nexon trình làng loạt game di động mới 3

Nexon trình làng loạt game di động mới 4

Nexon trình làng loạt game di động mới 5

Nexon trình làng loạt game di động mới 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: