Nexon mua lại cha đẻ của Darkness Reborn

Nexon mua lại cha đẻ của Darkness Reborn

Theo các thông tin mà tập đoàn Nexon mới công bố cách đây vài ngày, công ty con của tập đoàn là Nexon Hàn Quốc vừa mua lại toàn bộ cổ phiếu đang lưu hành trên thị trường của công ty Boolean Games (Hàn Quốc). Sau thương vụ này, Boolean Games trở thành công ty con của tập đoàn Nexon.

Được thành lập vào năm 2012, Boolean Games là một trong những công ty phát triển trò chơi di động sáng giá nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Trò chơi nổi bật nhất của công ty này Dark Avenger cùng thành tích 18 triệu lượt tải trên toàn cầu và doanh thu 10 tỉ won. Sau thành công của Dark Avenger, Booleans Games đã cho ra mắt trò chơi mới mang tên Darkness Reborn. Darkness Reborn được phát hành vào tháng 10/2014 và đã cán mốc 10 triệu lượt tải. Phiên bản toàn cầu của Darkness Reborn hiện đang được phát hành bởi Gamevil.

Darkness Reborn nay thuộc quyền sở hữu của Nexon

Darkness Reborn nay thuộc quyền sở hữu của Nexon

Sau khi Nexon Hàn Quốc mua lại Boolean Games, Darkness Reborn vẫn tiếp tục được phát hành trên toàn cầu bởi Gamevil. Ngoài ra, Nexon và Gamevil sẽ tiếp tục hợp tác một cách tích cực trong việc phát hành trò chơi di động. Ông Seung Chul Ban, Giám đốc Điều hành của Boolean Games, cho biết: “Trở thành thành viên của tập đoàn Nexon là một bước quan trọng để Boolean Games trở thành công ty phát triển game toàn cầu”.

Nếu bạn chưa biết, Nexon là một công ty phát hành và phát triển trò chơi điện tử được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 1994. Tổng hành dinh của Nexon được đặt tại Tokyo (Nhật Bản) và cổ phiếu của Nexon hiện đang được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo. Ngoài tổng hành dinh tại Tokyo, Nexon còn có các văn phòng tại Seongnam-si (Hàn Quốc), California (Mỹ) và Luxembourg (Luxembourg). Nexon hiện đang sở hữu rất nhiều công ty phát triển trò chơi điện tử danh tiếng tại Hàn Quốc như Neople, Ndoor, Neon …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: