Nexon công bố HIT (Heroes of Incredible Tales)

Nexon công bố HIT (Heroes of Incredible Tales)

Ngày 26/10/2015 vừa qua, công ty Nexon Hàn Quốc vừa tổ chức họp báo công bố phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên HIT (Heroes of incredible Tales). Phiên bản Open Beta của HIT được lên lịch ra mắt vào ngày 18/11/2015 tới đây. Người chơi có thể đăng kí bắt đầu từ ngày 26/10/2015. Những người đăng kí trước khi phiên bản Open Beta khởi động sẽ được xếp vào danh sách Premium Vanguard với những ưu đãi riêng.

Theo giới thiệu của Nexon, HIT là trò chơi thuộc thể loại nhập vai nhắm đến đối tượng người dùng hardcore. Điểm mạnh của trò chơi này là hình ảnh đẹp, chuyển động mượt mà và kĩ năng bắt mắt.

Được biết, HIT được phát triển dựa trên Unreal Engine 4, một trong những engine phát triển trò chơi chất lượng nhất thời điểm hiện tại. Người đứng đầu nhóm phát triển HIT là ông Park Yong Hyun, người từng tham gia phát triển trò chơi Lineage II và TERA. HIT hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một trò chơi có lối chơi hành động với nền đồ họa chất lượng cao. Trò chơi này được công bố lần đầu tiên vào hồi đầu năm nay tại GDC 2015.

Toàn cảnh họp báo ra mắt HIT

Trailer giới thiệu HIT

Nexon công bố HIT (Heroes of Incredible Tales) 1
Nexon công bố HIT (Heroes of Incredible Tales) 2
Nexon công bố HIT (Heroes of Incredible Tales) 3
Nexon công bố HIT (Heroes of Incredible Tales) 4
Nexon công bố HIT (Heroes of Incredible Tales) 5

Một vài hình ảnh phác thảo về HIT

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: