Nexon công bố 6 game mobile mới tại Hàn Quốc

Nexon công bố 6 game mobile mới tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Nexon vừa tổ chức sự kiện Nexon Mobile Day 2016 tại Hàn Quốc và giới thiệu các game mobile mới sẽ được công ty này trình làng trong ba tháng cuối năm 2016. Cụ thể, sáu game mobile sắp được Nexon phát hành tại Hàn Quốc gồm có: MapleStory M, Dungeon & Fighter: Spirit, Elsword Slash, Arena Masters, Quiz Quiz và Tango 5: The Last Dance.

Đáng chú ý trong số này là ba game mobile thuộc thể loại nhập vai, gồm: MapleStory M, Dungeon & Fighter: Spirit, Elsword Slash. MapleStory M là game mobile có nội dung được phát triển từ game online MapleStory sau khi Pocket MapleStory không thu được thành công như mong đợi.

Dungeon & Fighter: Spirit là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động trên nền đồ họa 3D với nội dung từ game online Dungeon & Fighter rất ăn khách tại Hàn Quốc. Ngoài Dungeon & Fighter: Spirit, Nexon còn có một phiên bản 2D chưa công bố để phát hành tại Trung Quốc.

Cuối cùng, Elsword Slash là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Kunlun (Trung Quốc) với nội dung từ Elsword Online theo bản quyền của KOG, công ty phát triển Elsword Online.

Dungeon & Fighter: Spirit

Dungeon & Fighter: Spirit

Elsword Slash

Elsword Slash

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: