Netmarble Games tung trailer mới về Lineage II: Revolution

Netmarble Games tung trailer mới về Lineage II: Revolution

Chào đón đợt thử nghiệm Closed Beta sắp diễn ra tại Hàn Quốc, Netmarble Games đã công bố trailer thứ ba về Lineage II: Revolution. Nội dung của trailer lần này tập trung vào giới thiệu kĩ năng các lớp nhân vật cũng như cận cảnh chiến đấu trong các màn chơi PvP và PvE. Dự kiến, Lineage II: Revolution sẽ tiến hành thử nghiệm tại Hàn Quốc trong tháng Chín và ra mắt chính thức vào tháng Mười.

Theo đánh giá cá nhân của người viết, Lineage II: Revolution có chất lượng đồ họa vượt trội hơn hẳn so với Lineage II: Blood Alliance (Thiên Đường 2: Huyết Minh) do Snail Games (Trung Quốc) phát triển. Ngoài sự khác biệt về đội ngũ phát triển game, Lineage II: Revolution và Lineage II: Blood Alliance còn có sự khác biệt khá lớn về engine.

Cụ thể, Lineage II: Blood Alliance được phát triển trên nền tảng Flexi Engine do chính Snail Games tự nghiên cứu và phát triển. Lineage II: Revolution được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, một trong những nền tảng engine cho chất lượng đồ họa tốt nhất hiện nay. Điều này có thể thấy rõ qua việc Snail Games không sử dụng Flexi Engine cho các dự án “bom tấn” như Cửu Âm Chân Kinh 2 và Dark & Light mà chuyển sang sử dụng Unreal Engine 4.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: