Netmarble Games thử nghiệm EvilBane: Rise of Ravens

Netmarble Games thử nghiệm EvilBane: Rise of Ravens

Theo tin mới cập nhật, Netmarble Games vừa công bố thử nghiệm phiên bản iOS của trò chơi di động trực tuyến EvilBane: Rise of Ravens tại Canada. Được biết, EvilBane: Rise of Ravens là tên gọi quốc tế của “bom tấn” Raven từng gây chấn động Hàn Quốc vào năm ngoái. Dự kiến, phiên bản chính thức của EvilBane: Rise of Ravens sẽ có mặt trên Google Play và App Store vào quý 2/2016. Hiện tại, các bạn có thể truy cập vào website evilbane.netmarble.com để đăng kí nhận 30.000 gold và vũ khí Hiếm (Rare).

Được biết, EvilBane: Rise of Ravens là trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai được phát triển bởi STPlay, một studio phát triển game của Netmarble Games (Hàn Quốc). Trò chơi này được phát triển trong vòng ba năm với nền tảng đồ họa chất lượng cao và lối chơi nhấn mạnh vào yếu tố hành động. Sau một ngày ra mắt tại Hàn Quốc, Raven đã trở thành tựa game phổ biến nhất App Store Hàn Quốc. Sau năm ngày có mặt trên Google Play, Raven trở thành trò chơi có doanh thu cao nhất tại Google Play Hàn Quốc. Sau 10 ngày ra mắt, Raven đã thu hút được 3 triệu lượt tải và có lượng người chơi hàng ngày tại thời điểm cao nhất là 1 triệu người.

Hiện tại, EvilBane: Rise of Ravens đang được thử nghiệm với ba nhân vật là Luke, Khara và Vango. Các nhân vật trong EvilBane: Rise of Ravens sử dụng chung các chỉ số là HP (máu), ATK (sát thương), DEF (phòng thủ) và ATK Speed (tốc độ tấn công). Luke là nhân vật các chỉ số cân bằng, với khả năng gây sát thương và phòng thủ cũng ở mức khá. Khara là nhân vật có khả năng linh hoạt cao nhất trong EvilBane: Rise of Ravens với tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển vượt trội hơn so với Luke và Vango. Cuối cùng, Vango là nhân vật có tốc độ chậm nhất trong trò chơi nhưng lại là nhân vật có khả năng gây sát thương cao nhất.

Bối cảnh trong EvilBane: Rise of Ravens bắt đầu khi thế lực bóng tối tấn công vương quốc Ceroth. Cổng địa ngục mở ra, chúa quỷ Lucifer tấn công Matera, thủ đô của Ceroth. Và bạn sẽ là người anh hùng của vương quốc Ceroth.

Theo trải nghiệm nhanh của GameLandVN Mobile, điểm mạnh của EvilBane: Rise of Ravens chính là nền đồ họa 3D chất lượng cao cùng lối chơi đậm chất hành động với tốc độ cao. EvilBane: Rise of Ravens cũng hỗ trợ hệ thống auto (tự động đánh và tự động tìm đường) nhưng lại có điểm khác biệt so với các trò chơi đến từ Trung Quốc. Cụ thể, trong chế độ Adventure, hệ thống auto chỉ điều khiển nhân vật đánh thường, bạn sẽ phải sử dụng kĩ năng và hồi máu. Khi vượt ải (dungeon), bạn có thể sử dụng thêm tính năng tự động sử dụng kĩ năng nhưng phải tốn vàng (một đơn vị tiền tệ trong trò chơi và có thể kiếm được dễ dàng khi vượt ải thành công). Kể cả khi bạn sử dụng hệ thống tự động dùng kĩ năng thì nhân vật vẫn không tự động các vật phẩm hồi máu. Do đó người chơi EvilBane sẽ phải chú ý nếu không nhân vật có thể ngỏm bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi chiến đấu với boss.

Có một tính năng mà người viết cảm thấy rất thích là hệ thống kĩ năng phụ thuộc vào vũ khí chứ không phụ thuộc vào nhân vật. Đổi vũ khí là bạn có ngay bộ kĩ năng mới. Tuy nhiên, vũ khí có phẩm chất (độ hiếm) càng cao thì số lượng kĩ năng lại càng nhiều. Lại nói về nâng cấp vũ khí, hệ thống vũ khí trong EvilBane: Rise of Ravens có bốn tính năng giúp người chơi nâng cao sức mạnh là Level Up (thăng cấp), Combine (kết hợp), Upgrade (nâng cấp) và Limit Break (đột phá).

Nhìn chung, EvilBane: Rise of Ravens là một trò chơi chất lượng cao với lối chơi đột phá và hứa hẹn sẽ làm “nổ tung” các bảng xếp hạng trò chơi di động khi ra mắt trên toàn cầu. Hãy cùng chờ xem nhé!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: