Netmarble đưa Raven tấn công thị trường toàn cầu

Netmarble đưa Raven tấn công thị trường toàn cầu

Theo các thông tin mới cập nhật, Netmarble US vừa xác nhận sẽ đưa trò chơi di động trực tuyến Raven ra thị trường toàn cầu trong năm nay. Tại Hàn Quốc, Raven mới được phát hành trên Google Play vào 19/02/2015 và App Store vào 06/03/2015. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Raven đã tăng trưởng một cách cực kỳ ngoạn mục và hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu của App Store và Google Play.

Theo chia sẻ của Netmarble US, Raven được phát triển trong vòng ba năm với nền tảng đồ họa chất lượng cao và lối chơi nhấn mạnh vào yếu tố hành động. Sau một ngày ra mắt tại Hàn Quốc, Raven đã trở thành tựa game phổ biến nhất App Store Hàn Quốc. Sau năm ngày có mặt trên Google Play, Raven trở thành trò chơi có doanh thu cao nhất tại Google Play Hàn Quốc. Sau 10 ngày ra mắt, Raven đã thu hút được 3 triệu lượt tải và có lượng người chơi hàng ngày tại thời điểm cao nhất là 1 triệu người.

Để bắt đầu chuyến phiêu lưu cùng Raven, người chơi có thể lựa chọn một trong chủng tộc là Human, Elf hoặc Vango. Raven có năm chế độ chơi khác nhau là Scenario, Advanture, Raid, Arena và Guild. Chế độ Phiêu lưu của Raven hiện có 150 màn chơi khác nhau; chế độ đấu trùm (Raid Mode) cho phép người chơi và bạn bè cùng tham gia diệt rồng; đấu trường (Arena Mode) cho phép người chơi tham gia vào các trận tranh tài 1 đấu 1; công hội chiến (Guild Mode) cho phép 18 người chơi cùng tham gia tranh tài với các công hội khác.

Dành cho những bạn chưa biết: Raven là trò chơi di động được phát triển bởi STPlay, một studio phát triển game của công ty Netmarble Games (Hàn Quốc). Netmarble Games là thương hiệu mới của CJ E&M Netmarble sau khi công ty này tiến hành tái định vị thương hiệu nhằm tiến ra thị trường toàn cầu. Netmarble Games hiện đang là một trong những công ty phát triển và phát hành game hàng đầu tại Hàn Quốc. Netmarble Games hiện có khoảng 2.500 nhân viên trên toàn cầu cùng 160 trò chơi đủ mọi thể loại đã được phát hành. Netmarble US đặt tại San Francisco là chi nhánh của Netmarble Games tại Mỹ. Netmarble US được lãnh đạo bởi ông Chul Min Sim với nhiệm vụ là thực hiện các hoạt động quảng bá và tiếp thị các trò chơi do Netmarble Games tại thị trường quốc tế.

150406_gamelandvn_raven01

Xếp hạng lượt tải và doanh thu của Raven trên Google Play.

Xếp hạng lượt tải và doanh thu của Raven trên Google Play.

150406_gamelandvn_raven03

150406_gamelandvn_raven04

150406_gamelandvn_raven05

Xếp hạng lượt tải và doanh thu của Raven trên App Store.

Xếp hạng lượt tải và doanh thu của Raven trên App Store.

150406_gamelandvn_raven07

150406_gamelandvn_raven08

150406_gamelandvn_raven09

150406_gamelandvn_raven10

150406_gamelandvn_raven11

150406_gamelandvn_raven12

Một vài hình ảnh chiến đấu trong Raven.

Một vài hình ảnh chiến đấu trong Raven.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: