NetEase sẽ đem game mới tham gia GDC 2014

NetEase sẽ đem game mới tham gia GDC 2014

Năm ngoái, thị trường trò chơi di động Trung Quốc đã trở thành mục tiêu chính của các nhà phát triển bởi “sự béo bở” của mình. Năm nay, nhiều nhà phát triển tiếp tục lao vào cuộc cạnh tranh thị phần nhưng NetEase không hề gấp rút. Tổng giám đốc NetEase phát biểu: “Tôi không quan tâm chúng tôi có phải kẻ chậm nhất hay không, vì chất lượng là chìa khóa giữ vị trí trên thị trường”.

NetEase sẽ đem game mới tham gia GDC 2014 1

Theo báo cáo tài chính quý 4 năm 2013 của NetEase, lợi nhuận của họ tăng 20% so với năm trước và đây có thể xem là minh chứng cho tinh thần “giữ vững chất lượng game” của họ. Được xem là một trong những công ty game hàng đầu tại Trung Quốc, NetEase cũng đang cố gắng tiến sang thị trường nước ngoài, bao gồm việc thiết lập một chi nhánh tại Hàn Quốc hồi năm ngoái.

Có nguồn tin từ nội bộ NetEase cho biết, họ sẽ tập trung vào thị trường game di động nước ngoài trong năm nay và tung ra một số tựa game mới tại GDC 2014. Đây cũng là lần thứ hai NetEase tham gia một triển lãm quốc tế kể từ sau G-STAR 2013. Cụ thể, bên cạnh các tựa game đã ra mắt như The World HD, Attack on Dragon và Happy Island, NetEase sẽ giới thiệu thêm vài tựa game mới tại GDC 2014.

Một đại diện của NetEase cho biết: “Đòi hỏi của chúng tôi với các nhà phát triển là mỗi sản phẩm phải là một game chất lượng. Game không hay không thể được phát hành, thời gian phát triển không phải là vấn đề. Sản phẩm phải liên tục cải thiện và chúng tôi phải đặt chất lượng lên trên số lượng”.

Lược dịch và tổng hợp từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: