NCsoft công bố 4 game mobile mới tại Hàn Quốc

NCsoft công bố 4 game mobile mới tại Hàn Quốc

Bên cạnh việc giới thiệu và công bố kế hoạch phát hành game mobile Lineage Red Knights, NCsoft còn công bố phát hành 4 game mobile mới tại Hàn Quốc trong giai đoạn cuối năm 2016 đầu năm 2017.

Project ORCA

Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến Project ORCA được công bố ngoài thông tin đây là một game mobile thuộc thể loại nhập vai với “nền đồ họa thế hệ mới” và “lối chơi hành động”.

Blade & Soul Mobile

Blade & Soul Mobile là game mobile thuộc thể loại thẻ bài với nội dung được lấy từ game online Blade & Soul. Điểm nhấn của Blade & Soul Mobile nền tảng đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Game mobile này đã được phát hành tại Trung Quốc dưới trướng của Tencent Games.

Final Blade

Final Blade là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Skypeople và phát hành tại Hàn Quốc bởi NCsoft. Qua trailer mới công bố có thể thấy Final Blade có nền đồ họa được thiết kế dựa theo văn hóa phương Đông thay vì phương Tây như đa số game mobile Hàn Quốc mới trình làng trong thời gian gần đây. Dự kiến, Final Blade sẽ được trình làng trong năm 2017.

Lineage M

Đây lại một game mobile khác mang thương hiệu Lineage của NCsoft. Lineage M được công bố lần đầu vào năm ngoái với tên gọi “Lineage on Mobile” và mới được chính thức xác nhận tại buổi họp báo công bố sản phẩm mới của NCsoft vào ngày 27/10/2016 vừa qua. Lineage M được NCsoft hứa hẹn sẽ đưa các yếu tố đặc sắc trong lối chơi và đồ họa từ phiên bản PC chuyển thể lên thiết bị di động chứ không chỉ là cốt truyện và nhân vật.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: