Năm tựa game Android tương đồng với Diablo

Năm tựa game Android tương đồng với Diablo

Sau khi Diablo III: Reaper of Souls ra mắt vài ngày trước, ắt hẳn nhu cầu tìm kiếm một tựa nhập vai tương tự Diablo III của những người yêu thích dòng game di động đang lên cao. Trong bài viết này, GameLand Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số tựa game dành cho nền tảng Android có thể thỏa mãn được nhu cầu đó.

Archangel

Năm tựa game Android tương đồng với Diablo 1

Nhà phát triển Black Tower Studios chỉ tập trung vào một điều duy nhất: ném hàng binh đoàn quái vật đến để bạn tiêu diệt. Họ đã làm rất tốt điều này khi không chỉ cung cấp đủ quái để bạn chặt chém mà còn có đủ phương pháp để bạn hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, điểm trừ của game là nó chỉ có một lớp nhân vật duy nhất và phần hình ảnh 3D dù đẹp mắt nhưng lại khá đơn điệu. Nếu bạn có thể chấp nhận được tông màu hơi u ám của game, hệ thống điều khiển mượt mà của Archangel sẽ làm bạn hài lòng với những quyền năng đẹp mắt và các pha chặt chém đã tay.

Heroes Call

Năm tựa game Android tương đồng với Diablo 2

Được phát hành sau bản gốc của Diablo III không lâu, Heroes Call có thể xem là sự sao chép hoàn hảo của Diablo III trên Android. Game có hình ảnh sinh động, âm thanh ấn tượng, hệ thống điều khiển đơn giản, các hiệu ứng kỹ năng đa dạng và một cốt truyện khá tốt. Ngoài ra, Heroes Call còn sở hữu một kho trang bị phong phú để bạn tìm kiếm. Đây chính là điều mà những người chơi Diablo cần: nguồn động lực để thúc đẩy họ cày đi cày lại những khu vực trong game nhằm tìm ra những trang bị mới mạnh mẽ hơn cho nhân vật của mình.

Emissary of War

Năm tựa game Android tương đồng với Diablo 3

Thay vì “một mình một bóng” giữa vô số quái vật, Cedar Hill Games cho rằng “càng đông càng vui” và vì thế bạn có Emissary of War với khả năng điều khiển hai người cùng một lúc. Một trong hai nhân vật có thể đóng vai trò chịu đòn, tiêu diệt địch và bảo vệ cho đồng đội, còn người kia sẽ đóng vai trò hỗ trợ với khả năng ném các bình thuốc với nhiều công dụng khác nhau để hỗ trợ cho đồng đội. Giao diện game được thiết kế rất tốt nên bạn sẽ có thể thực hiện việc điều khiển cả hai nhân vật cùng lúc một cách dễ dàng. Sự hài hước trong những đoạn hội thoại giữa hai người cũng là một điểm sáng khác của game.

Arcana Legends

Năm tựa game Android tương đồng với Diablo 4

Nếu như ba tựa game trên đều chỉ có chế độ chơi đơn, Arcana Legends lại cho phép game thủ tham gia vào thế giới trực tuyến, cùng nhau tiêu diệt những con quái mạnh hơn để kiếm những phần thưởng tốt hơn. Game sử dụng cùng engine với các phiên bản Legends khác và có thể nói Spacetime Studios đã học hỏi được rất nhiều từ các tựa game trước để tạo nên Arcane Legends, một tựa game tuyệt vời với đầy đủ các yếu tố RPG quen thuộc và cơ hội gặp những người bạn mới.

Zenonia 4

Năm tựa game Android tương đồng với Diablo 5

Thay vì theo bối cảnh phương Tây, Zenonia 4 lại đi theo những câu chuyện cổ phương Đông và vì thế bạn sẽ gặp được rất nhiều con quái khá quen thuộc trong tựa game này. Đây có thể xem là phiên bản hay nhất trong cả dòng game Zenonia với sự cân bằng giữa nền tảng cũ và những trải nghiệm mới. Nó cũng có thể là tựa game duy nhất bạn cần bởi Zenonia 4 sở hữu một lượng nhiệm vụ khổng lồ, những kho báu nằm khắp nơi và dĩ nhiên là một nguồn quái vật vô tận để xả stress.

Lược dịch từ pocketgamer.co.uk

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: