Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất!

Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất!

Myth Defense Light Forces là một game thủ thành với đồ họa cực kì đẹp mắt đã làm điên đảo biết bao game thủ.

Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất! 1

Điều khiến game Myth Defense Light Forces trở nên hấp dẫn hơn với game thủ là nó có đồ họa đẹp, chi tiết và các tính năng đặc biệt. Thêm vào đó, nó rất nhẹ và dễ tuơng thích với nhiều loại máy Android. Rất đơn giản bản chỉ cần sở hữu một thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 1.5 trở lên và khoảng 10MB bộ nhớ là đã có thể trải nghiệm Myth Defense Light Forces.

Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất! 2

Myth Defense Light Forces thuộc thể loại game arcade & hành động. Nó hỗ trợ tất cả các độ phân giải màn hình. Trong game có 4 bản đồ cơ bản và rất nhiều bản đồ ngẫu nhiên, thêm vào đó là những địa hình khác nhau để bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau.

Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất! 3

Game có 33 cấp độ khó khác nhau, bạn có thể thoả sức trổ tài để có thể vượt qua những thử thách đó. Trong game có 22 loại tháp khác nhau công thêm 3 loại bẫy đặc biệt giúp bạn có thêm vũ khí giúp chiến thuật của bạn có khả năng uyển chuyển và linh hoạt hơn.

Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất! 4

Myth Defense Light Forces đã làm say mê biết bao game thủ với đồ hoạ và âm thanh tuyệt vời của nó. Bạn hãy trải nghiệm tựa game này và đưa ra đánh giá của riêng mình nhé. Hiện tại, game đang được bán tại đây với giá 3,95 USD.

Thêm một số hình ảnh của Myth Defense Light Forces:

Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất! 5
Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất! 6
Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất! 7
Myth Defense Light Forces: Thủ thành cực chất! 8

Theo: Game8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: