My Destiny: Kể chuyện tình yêu theo cách Au Mobile

My Destiny: Kể chuyện tình yêu theo cách Au Mobile

Cách đây vài ngày, fanpage Au Mobile đã chia sẻ một bộ phim ngắn rất thú vị mang tên My Destiny do một fan của Au Mobile thực hiện. Và bộ phim ngắn này đã được đón nhận với “một cơn mưa like và share” bởi sự dễ thương và cách kể chuyện rất đặc biệt.

My Destiny có độ dài 10 phút kể về chuyện tình của một anh chàng đem lòng say mê một cô gái xinh đẹp nhưng lạnh lùng và cô độc. Bằng tình cảm chân thành và sau nhiều lần “chai mặt”, chàng trai đã từng bước, từng bước chạm đến trái tim cô gái, nhẹ nhàng xóa dần những vết xước do mảnh tình cũ để lại, kéo cô gái đến với thế giới đầy sắc màu của mình.

Với những tình tiết bất ngờ, My Destiny khiến cho người xem đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Và rồi cuối cùng òa vỡ trong niềm vui khi hai bạn trẻ nhận ra tình yêu đích thực của mình với một cái kết viên mãn: “Nếu bạn gặp được người thương yêu bạn thật lòng, đừng bỏ lỡ! Vì chữ duyên không đến lần hai”. Đây cũng cũng chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi đến những bạn trẻ đang loay hoay chưa tìm thấy lối đi trong tình yêu.

Điều đặc biệt của My Destiny là bộ phim ngắn này được dựng hoàn toàn trên điện thoại bằng phần mềm iMovie và Recorder với những cảnh quay trong Au Mobile. Bằng sự sắp xếp khéo léo những hình ảnh trong Au Mobile, tác giả của My Destiny đã dựng lên một câu chuyện ảo mà như thật, mang lại cảm xúc chân thực cho người xem. Ngoài ra, âm nhạc trong phim cũng được đánh giá cao khi rất phù hợp với tâm trạng nhân vật và bối cảnh.

Tin liên quan:  Au Mobile: Ngày Quốc tế Phụ nữ, con trai cũng có quà!

Uyên Uyên, chủ nhân của My Destiny chia sẻ, cô đã mất cả tháng để lên ý tưởng và thực hiện các cảnh quay trong Au Mobile. “Đây là đứa con đầu tiên của mình, được làm bằng tất cả tâm huyết và yêu thương. Đây cũng là điều muốn làm từ rất lâu rồi nhưng khá mất thời gian để biết phải thực hiện nó như thế nào. Có thể chưa chuyên nghiệp hay hoàn hảo nhưng được thực hiện điều mình thích cảm giác rất là tuyệt”, Uyên chia sẻ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: