Mwork cùng Viettel hợp tác phát hành Music Arena

Mwork cùng Viettel hợp tác phát hành Music Arena

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty cổ phần Mwork vừa công bố trình làng tựa game mới mang tên Music Arena. Được biết, đây là một tựa game di động được phát triển bởi Tofu Games và là sản phẩm hợp tác phát hành cùng công ty viễn thông Viettel.

Theo giới thiệu, Music Arena sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị, kết hợp giữa các trò chơi giải trí từ nhỏ đến lớn nhằm xây dựng lên một thành phố âm nhạc sôi động và ngập tràn trong các giai điệu. Đặc biệt, tất cả các trò chơi trong Music Arena đều xoay quanh chủ đề âm nhạc với vô số “hit” của các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới như Michael Jackson, SNSD, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà …

Mwork cùng Viettel hợp tác phát hành Music Arena 1

Vào thời điểm hiện tại, Music Arena đã chính thức ra mắt và cho người chơi đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, đại diện của Mwork cũng cho biết “Với những khách hàng đã hòa mạng Viettel, khi tham gia vào Music Arena sẽ được nhận ngay các gói hỗ trợ đặc biệt và hấp dẫn nhằm giúp người chơi có thể hòa nhịp và khởi nghiệp trong “thành phố âm nhạc” một cách dễ dàng và nhanh chóng”.

Music Arena có thể chơi được trên các dòng máy hỗ trợ Java (S40, S60) và hệ điều hành Android. Các bạn game thủ quan tâm tới Music Arena có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: