Mutation hé lộ về MOBA dành cho thiết bị di động

Mutation hé lộ về MOBA dành cho thiết bị di động

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, những người yêu thích dòng game MOBA chuẩn bị được đón nhận một tựa game dành cho nền tảng di động mang tên World War Titan: Front Line. Trò chơi này được phát triển bởi Mutations Studio và mới được trình diễn tại triển lãm BitSummit 2014 ở Nhật Bản.

Mutations Studio cho biết, World War Titan: Front Line được phát triển dành riêng cho các thiết bị di động. Trò chơi này cũng là một trong những MOBA hiếm hoi dành cho nền tảng di động.

World War Titan: Front Line có bối cảnh về cuộc chiến tranh giữa ba vương quốc Cerberus, Aurore và Takamagahara. Ba vương quốc đối đầu nhau ở một phế tích cổ đại mang tên La Ruine và việc người chơi cần làm là dẫn dắt Titan và đội ngũ của mình đến chiến thắng.

Trò chơi này cho phép 10 người chơi chia làm 2 đội cùng tham gia trận chiến và mỗi người điều khiển một nhân vật hệt như các MOBA truyền thống. Tuy nhiên, đồ họa của game có vẻ như thuộc thể loại 2D màn hình ngang với nhân vật được dựng theo kiểu “cắt giấy”.

Đây là một lựa chọn khá thú vị và hãy chờ xem Mutation Studio sẽ hiện thực hóa những trận đánh 5 đấu 5 của dòng game MOBA như thế nào. Được biết, World War Titan: Front Line sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay là iOS và Android.

Lược dịch và tổng hợp từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: