Mười bài viết có lượt xem nhiều nhất trong năm 2013

Mười bài viết có lượt xem nhiều nhất trong năm 2013

Cũng giống như GameLandVN, GameLand Mobile sẽ công bố những bài viết được quan tâm nhiều nhất trong năm 2013 vừa qua. Thông qua danh sách này, các bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về sở thích của các bạn đọc GameLand Mobile.

1. Teen Teen tặng giftcode mừng máy chủ mới Củ Cải

Sau Đậu Xanh, Rau Má và Kim Chi, VTC Online tiếp tục trình làng cụm máy chủ mới của trò chơi di động Teen Teen mang tên Củ Cải vào ngày 01/08/2013. Nhân dịp này, nhà phát hành VTC Online gửi tặng bạn đọc của GameLand Mobile 300 giftcode tân thủ với mong muốn giúp các bạn có trải nghiệm dễ dàng hơn khi tham gia vào Teen Teen.

2. Kho ứng dụng Việt F-store ra mắt phiên bản 2.4

Nội dung bài viết này giới thiệu về phiên bản 2.4 của ứng dụng F-store do công ty FMA (FPT Mobile Application) phát triển. Đây là sản phẩm do đội ngũ kỹ thuật viên lập trình ứng dụng trên mobile của FMA xây dựng và phát triển, được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm đối với từng ứng dụng.

Mười bài viết có lượt xem nhiều nhất trong năm 2013 1

Các bài viết về giftcode được quan tâm nhiều nhất trên GameLand Mobile

3. Chiêu mộ các tướng trong Tình Kiếm bằng uy danh

Bài viết này được trình làng vào cuối năm 2012 với nội dung giới thiệu về danh sách các tướng có thể chiêu mộ bằng uy danh trong Tình Kiếm. Trong bài viết lần này, GameLand Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các tướng chiêu mộ bằng uy danh do bạn LazyStar tổng hợp. Hi vọng với bài viết này, các bạn có thể chinh phục Tình Kiếm dễ dàng hơn một chút!

4. GameLand Mobile tặng 200 giftcode Đại Minh Chủ

Chào đón Đại Minh Chủ ra mắt, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode Quách Tĩnh. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ có những vật phẩm hỗ trợ giúp hành trình bôn tẩu giang hồ trong Đại Minh Chủ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Tin liên quan:  Nhìn lại một năm thành công của I am Naruto

5. So sánh sức mạnh của iOS, Android và Windows Phone

Đây là một infographic so sánh về sức mạnh của ba hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone, ba hệ điều hành di động có thị phần lớn nhất thế giới hiện nay. Mong muốn của những người thực hiện bài viết này là mang đến cho bạn đọc một cái nhìn khách quan đối với mỗi hệ điều hành để các bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu điện thoại thông minh của mình.

6. Teen Teen tặng giftcode mới mừng máy chủ Kim Chi

Cũng giống như bài viết tặng giftcode mừng máy chủ Củ Cải ra mắt, nội dung bài viết này là việc GameLand Mobile tặng 300 giftcode tân thủ dành cho máy chủ Kim Chi của Teen Teen được trình làng vào ngày 26/07/2013.

7. Đại Minh Chủ tặng giftcode Tiêu Phong

Chào đón phiên bản mới Thiên Long Bát Bộ và máy chủ mới Phật Sơn của Đại Minh Chủ, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode Tiêu Phong. Sử dụng giftcode Tiêu Phong các bạn sẽ nhận được 1 Bạch Ngọc Yêu Bội, 1 Gà Quay, 10 Nữ Nhi Hồng, 5 Thiên Lý Truyền Âm và 5 Chìa Khóa Vàng.

8. Thủy Hử 3D tặng giftcode đón phiên bản Android

Chào đón phiên bản Android của Thủy Hử 3D trình làng vào ngày 22/08/2013, Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode với nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được ngay 1.000.000 bạc, 500 thể lực, 10.000 chiến công, 1 đá cấp sao đỏ và 5 rương bang chiến.

9. GameLand Mobile tặng 100 giftcode Tam Quốc Mobi

Chào đón phiên bản Android của trò chơi Tam Quốc Mobi, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode đặc biệt. Sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được ngay 100.000 bạc, 2.000 chiến công và 50 quân lệnh. Hiện tại, Tam Quốc Mobi đã được Soha Game đổi tên thành Tam Quốc Soha.

10. Kiếm Hiệp tặng giftcode đón phiên bản Open Beta

Nội dung của bài viết này là việc VTC Mobile tặng bạn đọc GameLand Mobile 300 giftcode tân thủ dành cho phiên bản Open Beta của trò chơi trực tuyến Kiếm Hiệp ra mắt vào 10h18 ngày 18/11/2013. Mỗi giftcode được GameLand Mobile phát tặng có trị giá 300.000 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: