Multi Touch trình làng ứng dụng Phim Chiếu Rạp

Multi Touch trình làng ứng dụng Phim Chiếu Rạp

Theo các thông tin mà GameLand Mobile vừa nhận được, công ty Multi Touch vừa cho ra mắt ứng dụng Phim Chiếu Rạp. Phiên bản thử nghiệm của ứng dụng Phim Chiếu Rạp hiện đã có mặt trên Google Play. Ứng dụng này tương thích với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 1.6 trở lên. Phiên bản dành cho máy tính bảng và hệ điều hành iOS dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Multi Touch trình làng ứng dụng Phim Chiếu Rạp 1

Theo ghi nhận ban đầu, Phim Chiếu Rạp đã cập nhật được lịch chiếu phim của hầu hết các rạp phổ biến trên toàn quốc. Chỉ với vài cú “chạm” vào màn hình là các bạn có thể lựa chọn được suất chiếu phù hợp ngay từ chú dế thân yêu của mình. Ứng dụng Phim Chiếu Rạp hiện hỗ trợ tìm kiếm theo tên phim, theo địa điểm hoặc theo lịch chiếu.

Sử dụng dữ liệu GPS, ứng dụng này cung cấp danh sách rạp gần nhất có suất chiếu của phim mà bạn thích cũng như thể hiện đầy đủ các chi tiết về địa chỉ, điện thoại và giá vé của từng rạp.

Cũng theo các thông tin mà chúng tôi nhận được, vào lúc 18h30 ngày 29/04/2013 tới đây, công ty Multi Touch sẽ tổ chức hoạt động offline lần thứ hai dành cho các thành viên của cộng đồng phimchieurap.vn để xem phim Iron Man 3 và giao lưu với đạo diện Nguyễn Tranh, diễn viên Dương Cẩm Lynh và diễn viên Trương Mi Ngọc. Buổi offline này được ra mắt tại MegaStar Saigon Paragon, Quận 7, TP.HCM. Cũng tại buổi offline lần này, Multi Touch sẽ giới thiệu ứng dụng Phim Chiếu Rạp đến cộng đồng mê phim.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: