MU Origin VN Open Beta vào thứ Sáu ngày 13

MU Origin VN Open Beta vào thứ Sáu ngày 13

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến MU Origin VN sẽ được trình làng vào 10h00 ngày mai (13/11/2015). Được biết, phiên bản Open Beta của MU Origin VN sẽ hỗ trợ đồng thời hai phiên bản iOS và Android.

MU Origin VN Open Beta vào thứ Sáu ngày 13

MU Origin VN là trò chơi di động trực tuyến được công ty Tianma (Trung Quốc) phát triển dựa trên nền tảng Unity 3D với bản quyền nội dung từ Webzen (Hàn Quốc) với tên gốc là MU Miracle. Trước khi cập bến Việt Nam, trò chơi này đã được phát hành tại Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan. Phiên bản thử nghiệm của MU Origin VN đã được Hope trình làng vào ngày 06/11/2015 và chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

MU Origin VN Open Beta vào thứ Sáu ngày 13

Điểm mạnh của MU Origin VN là kế thừa hầu hết các tính năng đặc sắc của MU Online và tương thích với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động. Trong đợt thử nghiệm vừa qua, MU Origin VN đã thu hút được gần 70.000 lượt người chơi tham gia trên tổng số 108.000 người đăng ký với 7 máy chủ được ra mắt ngay trong ngày đầu tiên. Tính đến thời điểm kết thúc phiên bản Closed Beta (15h00 ngày 11/11/2015), MU Origin VN đã ra mắt tới 18 máy chủ. Đại diện nhà phát hành Hope cho biết, quá trình thử nghiệm game đã diễn ra tốt đẹp, những lỗi được phát hiện không đáng kể và không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trò chơi.

Các bạn quan tâm tới MU Origin VN có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thứcfanpage MU Origin VN trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: