VNG ấn định ngày ra mắt của MU Awaken - GameLandVN Mobile

VNG ấn định ngày ra mắt của MU Awaken

Nối tiếp thành công của các game online mang thương hiệu MU như webgame MU Đại Thiên Sứ và game mobile MU Strongest, nhà phát hành VNG vừa công bố sẽ phát hành một game online mới mang tên MU Awaken. Dự kiến, game mobile MU Awaken sẽ được VNG trình làng vào 10:00 ngày 15/11/2018 tới đây.

MU Awaken VNG - Hình ảnh 11

MU Awaken là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được công ty Tianma (Trung Quốc) phát triển dựa trên nội dung từ tựa game MU Online theo bản quyền của công ty Webzen (Trung Quốc). Trước khi ra mắt MU Awaken, Tianma từng trình làng một game mobile mang chủ đề MU rất thành công là MU Origin. Game mobile này hiện đang được Hope phát hành tại Việt Nam.

MU Awaken đang được Tencent Games phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Kì Tích MU: Giác Tỉnh (奇迹MU:觉醒). Tựa game này cũng được Webzen đưa về Hàn Quốc với tên gọi MU Origin 2 (뮤오리진2).

MU Awaken VNG - Hình ảnh 10

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG công bố, MU Awaken được coi là phiên bản nâng cấp của MU Online về mọi mặt với đồ họa 3D sắc nét hơn và thế giới trong MU Awaken rộng hơn phiên bản gốc đến 50%. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game được bổ sung thêm hệ thống thời trang bắt mắt nhằm đưa game mobile này đến gần hơn với các game thủ trẻ tuổi.

Hình ảnh một số bản đồ trong MU Awaken

MU Awaken VNG - Hình ảnh 7

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu tính năng di tích thần bí

MU Awaken VNG - Hình ảnh 9

MU Awaken VNG - Hình ảnh 8

MU Awaken VNG - Hình ảnh 1

MU Awaken VNG - Hình ảnh 4

MU Awaken VNG - Hình ảnh 5

MU Awaken VNG - Hình ảnh 6

MU Awaken VNG - Hình ảnh 3

MU Awaken VNG - Hình ảnh 2

Các bạn quan tâm tới MU Awaken có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết trên trang chủ chính thức tại địa chỉ mua.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: