MU Awaken chính thức ra mắt từ 10:00 sáng nay

MU Awaken chính thức ra mắt từ 10:00 sáng nay

Vào 10:00 sáng nay (15/11/2018), game mobile MU Awaken đã chính thức được trình làng dưới sự đỡ đầu của nhà phát hành VNG. Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được Tianma (Trung Quốc) phát triển theo bản quyền nội dung từ Webzen (Hàn Quốc). Trước khi cập bến Việt Nam, game mobile này đã được phát hành tại hai thị trường game online hàng đầu Châu Á là Trung Quốc và Hàn Quốc.

MU Awaken chính thức ra mắt từ 10:00 sáng nay

MU Awaken hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng di động hàng đầu thế giới là Google Play và App Store. Ngoài ra, VNG cũng cung cấp link tải file apk và phiên bản giả lập trên máy tính của MU Awaken trên trang chủ chính thức. Theo ghi nhận của GameLandVN Mobile, MU Awaken yêu cầu các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 và iOS 8.0 trở lên.

Chào đón MU Awaken, nhà phát hành VNG tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn để chào đón người chơi tham gia khám phá lục địa MU. Theo đó, người chơi MU Awaken chỉ cần đăng nhập game và hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu là có thể nhận thưởng. Tính đến 19:30, MU Awaken đã trình làng 7 máy chủ, bao gồm: Dark Wizard, Dark Knight, Fairy Elf, Kundun, Skeleton, Flowers và Ice Queen.

Các bạn quan tâm tới game mobile MU Awaken có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ chính thức mua.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: