Một số phương pháp làm giàu trong Hero Dota

Một số phương pháp làm giàu trong Hero Dota

Để vươn lên đỉnh cao ở bất cứ trò chơi nào, người chơi cần phải hiểu rõ thao tác trò chơi, công dụng, độ quan trọng của các loại nguyên liệu cũng như các phương pháp làm giàu trong game. Trong bài viết này, GameLand Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp làm giàu trong Hero Dota. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Vượt ải tướng

Có thể nói, ải tướng ở HeroDotA là con đường duy nhất mà người chơi bắt buộc phải vượt qua nếu muốn sở hữu các vị tướng cho riêng mình.

Một số phương pháp làm giàu trong Hero Dota 1

Trong ải tướng có rất nhiều tướng Dota, độ khó càng cao phần thưởng càng lớn. Tuy nhiên để thu phục được các tướng đó thật không hề dễ dàng, hệ thống chỉ cung cấp người chơi số lượng binh lính nhất định, từ đó người chơi phải đưa ra những chiến lược phối hợp hợp lý nhằm mục đích đánh bại tướng trong phụ bản.

Khi vượt ải tướng thành công, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ tướng đó về doanh trại của mình. Đây là trải nghiệm tính chiến lược vô cùng thú vị và công bằng, giúp người chơi tìm hiểu trò chơi cũng như giảm bớt áp lực gây ra bởi một số bộ phận game thủ giàu có.

Sự kiện Roshan

Vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần, người chơi Hero Dota sẽ có cơ hội được diện kiến Roshan. Xuất thân từ DotA, Roshan được biết đến với sức mạnh phi thường đến nỗi nếu muốn tiêu diệt phải cần đến cả đội chung sức. Trong Hero Dota cũng vậy, người chơi phải thật sự tinh ý và nhanh nhạy trong việc phối hợp tướng và binh lính để ứng phó với tên người đá khổng lồ này.

Một số phương pháp làm giàu trong Hero Dota 2

Tiêu diệt được Roshan, người chơi có thể đem được một lượng thịt khổng lồ. Thịt là loại nguyên liệu rất cần thiết trong Hero DotA giúp nuôi dưỡng linh hồn giúp các tướng ngày càng hùng mạnh. Tùy vào cấp nhà chính mà người chơi sẽ đạt được số thịt tương ứng khi tiêu diệt Roshan. Tuy chiến lợi phẩm từ sự kiện này rất “khủng” nhưng độ khó chinh phục Roshan vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải.

Phụ bản Anh Linh Đài

Để thu thập các linh hồn tướng, ngoài quay số, thi đấu PvP, người chơi Hero Dota còn một cách khác để thu thập linh hồn là tham gia hệ thống phụ bản Anh Linh Đài.

Một số phương pháp làm giàu trong Hero Dota 3

Tùy vào phe mà các bạn lựa chọn, hệ thống sẽ được bố trí với 3 vị tướng của phe đó sẵn sàng giao chiến với bạn. Khi gạ gục được tướng nào, người chơi sẽ được nhận linh hồn xanh của tướng đó với xác suất 100%.

Cách chơi nghe qua đơn giản nhưng để thành công, người chơi cần am hiểu những kĩ năng mà tướng của mình có để có thể điều binh bố trận một cách hợp lý. Đặc biệt hơn cả, đối với hệ thống phụ bản này, người chơi sẽ có cơ hội được quan sát các kĩ năng của những tướng cấp cao để có kinh nghiệm sau này khi thu phục chúng.

Các bạn quan tâm tới trò chơi trực tuyến Hero Dota có thể tham khảo thêm tại website herodota.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: