Mộng Võ Lâm tặng giftcode đón phiên bản WP

Mộng Võ Lâm tặng giftcode đón phiên bản WP

Theo các thông tin mới cập nhật từ Soha Game, phiên bản Windows Phone của Mộng Võ Lâm đã được trình làng vào sáng nay (28/11/2014) và có mặt trên Windows Phone Store. Phiên bản Windows Phone của Mộng Võ Lâm có dung lượng 95 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Windows Phone 8 và Windows Phone 8.1.

Với sự xuất hiện của phiên bản Windows Phone, Mộng Võ Lâm chính thức trở thành tựa game đa nền tảng với các phiên bản PC, Android, iOS và Windows Phone. Nhân dịp trình làng phiên bản Windows Phone của Mộng Võ Lâm, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 300 giftcode Trùng Lưu Thiên Hạ làm hành trang khám phá “thế giới game kiếm hiệp trên di động”.

Mộng Võ Lâm tặng giftcode đón phiên bản WP 1

Giftcode Trùng Lưu Thiên Hạ được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website mongvolam.sohagame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: