Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt

Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 1.1 của trò chơi di động Mộng Võ Lâm đã được Soha Game trình làng vào 10h00 sáng ngày 18/11/2014. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của chiến trường Đoạn Thiên, mở tính năng bang hội và cập nhật tính năng khảm nạm trang bị.

Mở khóa tính năng bang hội

Bên cạnh việc tạo dựng bang phái để quy tụ quần hùng, tính năng bang hội còn cung cấp những chuỗi nhiệm vụ bang phái cho người chơi Mộng Võ Lâm thực hiện để nhận các điểm cống hiến. Các điểm này sẽ được dùng để xây dựng ba công trình Tụ Nghĩa Đường, Thiên Hạ Lâu và Tàng Kiếm Các. Nâng cấp Tụ Nghĩa Đường giúp tăng số thành viên trong bang, nâng cấp Thiên Hạ Lâu giúp tăng chỉ số của các thành viên trong bang còn nâng cấp Tàng Kiếm Các giúp mở khóa các vật phẩm trong cửa hàng đổi thưởng bằng điểm cống hiến bang.

Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 1
Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 2
Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 3
Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 4

Chiến trường Đoạn Thiên

Chiến trường Đoạn Thiên dành cho các môn phái có cấp độ 25 trở lên. Người chơi sẽ được chia thành hai phe là Võ Lâm Liên Minh và Triều Đình. Nhiệm vụ của các thành viên mỗi bên là tiêu diệt đối thủ và bảo vệ minh chủ của phe mình. Nếu không may bị đối thủ tiêu diệt, người chơi sẽ được hồi sinh tại thành chính của phe mình. Nếu chiến thắng và đi tiếp sẽ không được hồi máu mà sẽ tiếp tục đánh cho đến khi bị tiêu diệt.

Tin liên quan:  Tam Quốc Soha tặng giftcode đón máy chủ Tào Tháo

Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 5
Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 6

Khảm nạm trang bị

Bản cập nhật ngày 18/11/2014 mang đến cho người chơi Mộng Võ Lâm một tính năng mới toanh mang tên khảm nạm trang bị. Mỗi loại trang bị sẽ có số ô trống nhất định để khảm nạm ngọc. Ngọc trong Mộng Võ Lâm được chia thành 4 loại và được phân biệt phẩm cấp thông qua hình dáng và tính năng. Người chơi có thể nâng cấp ngọc bằng cách hợp những viên ngọc đồng chất khác để khảm vào 3 ô trống của mỗi trang bị.

Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 7
Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 8
Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: