Mộng Giang Hồ ra mắt vào ngày 20/04

Mộng Giang Hồ ra mắt vào ngày 20/04

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, phiên bản chính thức của trò chơi trực tuyến Mộng Giang Hồ sẽ được trình làng vào ngày 20/04/2015 tới đây. Thông báo của ME Corp cũng cho biết thêm, nhà phát hành này sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi trong thời điểm Mộng Giang Hồ ra mắt chính thức vào ngày 20/04/2015.

Nếu bạn chưa biết, Mộng Giang Hồ là trò chơi di động thuộc thể loại thẻ bài tương tự như Đại Minh Chủ hay Mộng Võ Lâm do Emobi Games phát triển. Đồ họa của Mộng Giang Hồ được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương. Theo giới thiệu của nhà phát hành ME Corp, Mộng Giang Hồ sẽ hỗ trợ ba nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và Windows Phone.

Mộng Giang Hồ

Các võ hiệp (tướng) trong Mộng Giang Hồ được chia thành năm hệ nguyên tố tương khắc qua lại theo nhóm thủy hỏa lôi hoặc ám và quang. Mỗi võ hiệp đều sở hữu tuyệt kĩ riêng tạo nên tên tuổi của họ. Chẳng hạn như tuyệt kĩ của Dương Quá là Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, tuyệt kĩ của Tiểu Long Nữ là Ngọc Nữ Tâm Kinh hay của Châu Bá Thông là Song Thủ Hỗ Bác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: