Mộng Giang Hồ là sản phẩm kế tiếp của ME Corp

Mộng Giang Hồ là sản phẩm kế tiếp của ME Corp

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp vừa xác nhận sẽ phát hành một trò chơi di động mới tại thị trường Việt Nam mang tên Mộng Giang Hồ. Hiện tại, ME Corp đã trình làng fanpage của Mộng Giang Hồ trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ facebook.com/me.mongonline. Như vậy, Mộng Giang Hồ sẽ là trò chơi di động thứ hai của ME Corp trong năm 2015 sau Naruto KO.

Thông tin giới thiệu Mộng Giang Hồ tại địa chỉ mgh.mobo.vn

Thông tin giới thiệu Mộng Giang Hồ tại địa chỉ mgh.mobo.vn

Cũng theo các thông tin mà ME Corp công bố tại địa chỉ mgh.mobo.vn thì Mộng Giang Hồ là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với phong cách chiến đấu theo lượt. Ưu điểm của Mộng Giang Hồ là yêu cầu đường truyền thấp và phù hợp với nhiều dòng máy có cấu hình thấp.

Được biết, ME Corp đang xúc tiến kế hoạch truyền thông cho Mộng Giang Hồ với mức chi phí và nhân sự tham gia lớn nhất từ trước tới nay. Dự kiến, nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt sẽ tham gia vào chiến dịch quảng bá cho dự án này.

Các thông tin tiếp theo liên quan đến Mộng Giang Hồ sẽ được GameLand Mobile cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: