Mộng Giang Hồ: Đại Hội Võ Lâm diễn ra vào sáng nay

Mộng Giang Hồ: Đại Hội Võ Lâm diễn ra vào sáng nay

Như các thông tin mà GameLand Mobile đã chia sẻ từ trước, buổi gặp gỡ cộng đồng Mộng Giang Hồ tại TP.Hồ Chí Minh do ME Corp tổ chức mang tên Đại Hội Võ Lâm sẽ bắt đầu vào 08h00 sáng nay (06/06/2015). Địa điểm tổ chức offline Mộng Giang Hồ là Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM).

Điểm hấp dẫn nhất của Đại Hội Võ Lâm là giải đấu Quần Anh Đoạt Bảo với thể thức thi đấu cấm và chọn tương tự các trò chơi thuộc thể loại MOBA đang phổ biến trên thị trường. Trước khi bước vào trận đấu, trọng tài sẽ tiến hành tung đồng xu để quyết định tuyển thủ nào sẽ tiến hành cấm và chọn trước. Ở mỗi lượt cấm và chọn, mỗi tuyển thủ có 30 giây để thực hiện, nếu quá thời gian thì hệ thống sẽ tiến hành cấm chọn ngẫu nhiên.

dai hoi vo lam

Một nội dung đáng chú ý khác của Đại Hội Võ Lâm là các thông tin liên quan đến phiên bản mới sắp ra mắt của Mộng Giang Hồ. Theo tiết lộ từ phía ME Corp, trong phiên bản mới, hệ thống PK, lôi đài tỷ võ sẽ được tối ưu hóa nhằm mang lại cho người chơi những phút giây trải nghiệm hấp dẫn hơn và phấn khích hơn. Ngoài ra, phiên bản mới còn có nhiều cập nhật khác như: tặng hoa, lôi đài, võ hiệp mới…
Những người đến tham dự Đại Hội Võ Lâm sẽ nhận được giftcode có giá trị cao. Ngoài ra, buổi offline Đại Hội Võ Lâm của Mộng Giang Hồ còn có sự xuất hiện của nhóm Chuồn Chuồn Giấy với vở kịch “Đại náo Tuyệt Tình Cốc” và hot boy Kenny Sang.

Tin liên quan:  Sinh nhật Thiên Thần Truyện sẽ được tổ chức ở Hà Nội

dai hoi vo lam

Ông Nguyễn Trường Quân, Giám đốc Sản phẩm Mộng Giang Hồ, cho biết: “Để tiếp tục phát triển sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu của người chơi, sắp tới, chúng tôi đang tích cực làm việc với đối tác để cập nhật thêm nhiều tính năng mới, tướng mới cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Khi vận hành Mộng Giang Hồ, chúng tôi đã chủ động đề xuất với đối tác cập nhật những tính năng mới phù hợp với thị hiếu riêng của người chơi Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với kinh phí đầu tư và công tác vận hành được đặt lên hàng đầu, Mộng Giang Hồ sẽ đạt nhiều thành công lớn hơn”.

Được biết, buổi offline Đại Hội Võ Lâm cũng sẽ được ME Corp tường thuật trực tiếp trên trang chủ Mộng Giang Hồ. Bạn nào không có điều kiện tham dự trực tiếp có thể theo dõi diễn biến của buổi offline này tại địa chỉ mong.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: