Mời tham gia offline Microsoft Azure tại TP.Hồ Chí Minh

Mời tham gia offline Microsoft Azure tại TP.Hồ Chí Minh

Theo các thông tin mới cập nhật, Vietgamedev và Microsoft Việt Nam vừa có thông báo tổ chức offline giới thiệu về Microsoft Azure tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 04/04/2015 tới đây. Buổi offline giới thiệu Microsoft Azure sẽ diễn ra từ 14h00 đến 17h30 tại Cafe Siena (64 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh).

Microsoft Azure là nền tảng cung cấp dịch vụ của Microsoft hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Microsoft Azure có thể được sử dụng cho lưu trữ website, đặt máy chủ dịch vụ cho các trò chơi trực tuyến và nhiều thứ khác nữa. Microsoft Azure có các data center trải rộng trên toàn cầu và được hỗ trợ bởi nhiều công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới.

150320_gamelandvn_azure01

Theo các chia sẻ từ Vietgamedev và Microsoft Việt Nam thì buổi offline lần này sẽ tập trung vào các dịch vụ liên quan đến trò chơi di động và ứng dụng di động. Ngoài các chuyên viên đến từ Microsoft Việt Nam thì buổi offline lần này còn có sự tham gia của JOY Entertainment. Đại diện của JOY Entertainment sẽ chia sẻ kinh nghiệm thiết lập máy chủ cho trò chơi di động CS Mobile (tên cũ là Chiến Binh CS) dựa trên nền tảng Microsoft Azure.

Các bạn quan tâm tới nền tảng Microsoft Azure có thể đăng ký tham gia offline tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: