Modern Combat 5: Black Out lên kệ vào ngày 24/07

Modern Combat 5: Black Out lên kệ vào ngày 24/07

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi bắn súng trực tuyến Modern Combat 5: Black Out sẽ được Gameloft đưa lên kệ vào ngày 24/07/2014. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game bắn súng trực tuyến Modern Combat do Gameloft phát triển dành cho những người yêu thích dòng game di động.

Theo những thông tin được công bố trước đây, Modern Combat 5 có đồ họa được cải tiến vượt trội so với các phiên bản trước đây nhưng đòi hỏi người chơi phải luôn trực tuyến (online). Dù chơi đơn hay mạng, người chơi đều được tiếp cận với một hệ thống lên cấp để mở khóa trang bị mới cho nhân vật tương tự các dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất quen thuộc trên PC.

Modern Combat 5: Black Out lên kệ vào ngày 24/07 1

Modern Combat 5: Black Out sở hữu các chế độ chơi mạng quen thuộc bao gồm Capture the Flag, Free for All, Team Battle và VIP. Mỗi một trận đấu của Modern Combat 5: Black Out hỗ trợ tối đa 12 người cùng tham gia một lúc. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật khác nhau là Assault, Heavy, Recon và Sniper.

Modern Combat 5: Black Out lên kệ vào ngày 24/07 2

Dự kiến, Modern Combat 5: Black Out sẽ được phát hành với giá 6,99 đô la Mỹ (khoảng 148.000 đồng). Hai phiên bản iOS và Android sẽ được ra mắt đồng thời trong ngày 24/07/2014. Phiên bản Windows Phone sẽ được trình làng sau đó ít lâu.

Lược dịch từ toucharcade.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: