Modern Combat 4 có mặt trên Windows Phone 8

Modern Combat 4 có mặt trên Windows Phone 8

Theo các thông tin từ trang mạng WPCentral cho hay, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour của hãng Gameloft đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Windows Phone 8 và máy chơi game Xbox.

Cũng theo thông tin từ WPCentral, Modern Combat 4: Zero Hour phiên bản Windows Phone 8 có đầy màn chơi đơn và hỗ trợ phần chơi trực tuyến với 12 người tham gia cùng lúc. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt được trò chơi này, thiết bị chạy Windows Phone 8 của bạn phải có tối thiểu 1 GB RAM và dung lượng đủ để chứa bộ cài của tựa game này.

Modern Combat 4 có mặt trên Windows Phone 8 1

Theo chia sẻ từ WPCentral, điện thoại Lumia 620 không thể chơi Modern Combat 4: Zero Hour được. Game có dung lượng khoảng 1011 MB nhưng sẽ yêu cầu dung lượng còn trống trên máy là 5 GB, có một số thiết bị còn nhận được thông báo yêu cầu dung lượng còn trống trên máy phải là 7.7 GB. Modern Combat 4: Zero Hour có giá bán là 6.99 USD (khoảng 146.000 đồng). Tuy nhiên, người dùng có thể chơi thử trước khi quyết định có nên bỏ tiền ra ra hay không. Các bạn có thể tải Modern Combat 4: Zero Hour từ Windows Phone Store.

Modern Combat 4 có mặt trên Windows Phone 8 2
Modern Combat 4 có mặt trên Windows Phone 8 3

Modern Combat 4 có mặt trên Windows Phone 8 4
Modern Combat 4 có mặt trên Windows Phone 8 5

Modern Combat 4 có mặt trên Windows Phone 8 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: