Mochi trình làng phiên bản mới

Mochi trình làng phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa trình làng một bản cập nhật mới cho Mochi phiên bản Android vào ngày 25/09/2014 vừa qua. Bản cập nhật mới này đã thay đổi giao diện thách đấu thế giới và mở thêm huy hiệu cũng như thành tựu. Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn bổ sung thêm tên và điểm của người chơi khi chia sẻ trên Zalo.

Nếu bạn chưa biết, Mochi là một tựa game giải đố theo phong cách match-3 do VNG phát triển và đang được phát hành trên Zalo. Điểm nhấn của trò chơi này chính là đồ họa cực dễ thương và lối chơi cực đơn giản. Người chơi chỉ việc xếp 3 con thú giống nhau thành 1 hàng để ghi điểm. Với 60 giây cho mỗi ván chơi, Mochi được nhiều bạn trẻ đánh giá là vui nhộn nhưng cũng không kém phần cay cú vì hết giờ lẹ quá.

Theo các thống kê của AppAnnie vào ngày 28/09/2014, Mochi hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Puzzle, thứ 61 trên bảng xếp hạng game và thứ 116 trên bảng xếp hạng chung của Google Việt Nam.

Mochi trình làng phiên bản mới 1
Mochi trình làng phiên bản mới 2

Cũng theo thống kê của AppAnnie, Mochi hiện đang đứng thứ 90 trên bảng xếp hạng game, thứ 8 trên bảng xếp hạng Family, thứ 22 trên bảng xếp hạng Puzzle và 211 trên bảng xếp hạng chung của App Store Việt Nam.

Mochi trình làng phiên bản mới 3
Mochi trình làng phiên bản mới 4
Mochi trình làng phiên bản mới 5
Mochi trình làng phiên bản mới 6

Các bạn quan tâm tới Mochi có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và tải game tại website mochi.vngmobile.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: