Mobiz đưa Papa Dũng Giả cập bến Việt Nam

Mobiz đưa Papa Dũng Giả cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty cổ phẩn Mobiz vừa công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến thứ hai hai tại thị trường Việt Nam sau Teen Du Ký mang tên 9Shot. Được biết, 9Shot là trò chơi thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ do công ty Vtime (Trung Quốc) phát triển với tên Papa Dũng Giả.

Tham gia vào 9Shot, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Thích Khách, Súng Thần và Pháp Sư. Kiếm Sĩ là lớp nhân vật thiên về phòng thủ với lượng máu cao nhất trong trò chơi với vũ khí chính là kiếm. Thích Khách là lớp nhân vật thiên về bạo kích và may mắn với vũ khí chính là phi tiêu. Súng Thần là lớp nhân vật thiên về phòng thủ với khả năng rút súng nhanh như điện. Cuối cùng, Pháp Sư là lớp nhân vậy có khả năng công kích cực cao với vũ khí chính là trượng phép.

Theo giới thiệu của Mobiz, 9Shot cung cấp cho người chơi nhiều lối chơi khác nhau. Với những ai ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, hệ thống vượt ải đã sẵn sàng với vô vàn thử thách cũng như phần thưởng tương đương cho kẻ dám mạo hiểm. Song song với hệ thống vượt ải chính là hệ thống PvP. Thông qua đấu trường, người chơi sẽ được so tài cùng bạn bè với nhiều hình thức phong phú từ 1vs1, 2vs2 cho đến hỗn chiến 3 người và hỗn chiến 4 người chơi. Chưa hết, hệ thống săn boss và bí cảnh giúp người chơi nâng cao tinh thần hợp tác để vượt qua những thử thách khó khăn.

Mobiz đưa Papa Dũng Giả cập bến Việt Nam 1

Mobiz đưa Papa Dũng Giả cập bến Việt Nam 2

Hệ thống nhân vật trong 9Shot

Mobiz đưa Papa Dũng Giả cập bến Việt Nam 3

Giao diện chiến đấu trong 9Shot

Mobiz đưa Papa Dũng Giả cập bến Việt Nam 4

Bản đồ thế giới trong 9Shot

Mobiz đưa Papa Dũng Giả cập bến Việt Nam 5

Giao diện công hội (guild) trong 9Shot

Mobiz đưa Papa Dũng Giả cập bến Việt Nam 6

Nữ thần công hội

Dự kiến, 9Shot sẽ được trình làng vào cuối tháng 09/2015. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm tại website 9shot.nscreen.vn và fanpage facebook.com/9shot.mobi.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: