Mobile Monday trở lại với chủ đề mobile marketing

Mobile Monday trở lại với chủ đề mobile marketing

Bắt nguồn từ Phần Lan và lan rộng ra toàn thế giới, Mobile Monday được biết đến như một cộng đồng dành riêng cho ngành công nghệ di động. Thông qua các sự kiện, các buổi gặp mặt trực tiếp cùng với sự tiếp xúc trong môi trường ảo để xây dựng, thiết lập các mối quan hệ giữa các cá nhân, Mobile Monday là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ kiến thức và tầm nhìn về thị trường di động.

Tiếp nối thành công của chương trình Mobile Monday tháng Tư, Mobile Monday tháng Bảy trở lại mạnh mẽ hơn với chủ đề “Mobile Marketing: Smarter Tomorrow”.

Mobile Monday trở lại với chủ đề mobile marketing 1

Mobile marketing hiện nay không còn là “khái niệm mới” của kinh tế thế giới. Ra đời tại Mỹ năm 2004, đến năm 2006 mobile marketing mới được các doanh nghiệp Việt Nam biết đến dưới hình thức triển khai căn bản nhất là gửi thông tin cho khách hàng. Mobile marketing được khởi đầu từ những chiến dịch sơ khai mà các ngân hàng áp dụng như thông báo thông tin về lãi suất tiền gửi, dịch vụ cho vay trả góp cho đến việc gửi tin nhắn quảng cáo kèm theo các tin nhắn miễn phí được gửi từ website của các nhà cung cấp mạng thông tin di động … Đến nay mobile marketing đã được ứng dụng vào hầu hết tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Có thể thấy mobile marketing là xu hướng tất yếu trong tương lai giúp các doanh nghiệp Việt Nam vượt ra khỏi lối mòn bằng các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, từ việc biết sử dụng Mobile Marketing cho đến việc làm thế nào để có thể vận dụng nó thành công lại là một bài toán hoàn toàn khác. Chính vì vậy, Mobile Monday tháng Bảy sẽ là cơ hội để các marketer cũng như các nhà phát triển trên thiết bị di động cùng ngồi lại, đàm thoại với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm về mobile marketing để từ đó cùng nhau tìm ra những hướng đi phù hợp cho bài toán phát triển của chính doanh nghiệp mình.
Khác với các sự kiện Mobile Monday đã từng tổ chức, sự kiện lần này sẽ có điều chỉnh về mặt nội dung để người tham dự có thể tương tác nhiều hơn với diễn giả và vấn đề các diễn giả đưa ra sẽ được giải quyết triệt để hơn.

Chương trình Mobile Monday tháng Bảy sẽ được tổ chức ở cả hai thành phố là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các bạn quan tâm tới chương trình Mobile Monday có thể đăng ký tại đây. Để biết thêm chi tiết chương trình, các bạn có thể liên hệ với chị Hoàng Anh theo số điện thoại 0989 123 004 hoặc email hoanganh@aiti.com.vn. Phí đăng ký tham dự chương trình này là 50.000 đồng cho mỗi người tham dự. Toàn bộ chi phí này sẽ được dùng để tham toán chi phí đồ uống và đồ ăn nhẹ tại hội thảo.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: