Mobile Monday tổ chức hội thảo về game di động

Mobile Monday tổ chức hội thảo về game di động

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Mobile Monday và CLB marketing trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ tổ chức một buổi hội thảo về phát triển game di động mang tên “Lối đi nào cho mobile game Việt Nam” tại Hà Nội. Cụ thể, buổi hội thảo này được tổ chức tại Halo Café (71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) vào ngày 25/04/2013.

Mobile Monday tổ chức hội thảo về game di động 1

Buổi hội thảo lần này có sự tham gia và chia sẻ của rất nhiều chuyên gia đến từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực game di động ở Việt Nam. Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì buổi hội thảo lần này có sự tham gia của chị Nghiêm Thị Hiên – Trưởng nhóm phát triển sản phẩm công ty AFOLI, anh Bùi Quang Minh – Giám đốc Soha Game (VCCorp), anh Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc điều hành Vinova Pte. Ltd và anh Trần Anh Dũng – Giám đốc điều hành Mwork.

Đến với buổi hội thảo lần này, chị Nghiêm Thị Hiên sẽ chia sẻ và thảo luận về quá trình làm game đầy chông gai, cũng như việc tìm hướng đi, những băn khoăn trăn trở ngày đêm giữa đam mê và kiếm tiền để sống. Anh Bùi Quang Minh với chia sẻ về xu thế vận động của ngành phát triển game di động, khó khăn trong việc phát hành game di động tại Việt Nam và thế giới. Anh Nguyễn Tiến Dũng với chia sẻ về sự phát triển các game di động dành cho điện thoại thông minh cho thị trường châu Á và thế giới.

Phí tham gia buổi hội thảo lần này là 100.000 đồng. Toàn bộ chi phí này sẽ được dùng để thanh toán với Halo Cafe cho chi phí đồ uống và đồ ăn nhẹ. Các bạn quan tâm tới buổi hội thảo lần này có thể đăng ký tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: