VNG phát hành Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam

VNG phát hành Mobile Legends: Bang Bang

Theo các thông tin mà công ty Moonton mới công bố vào sáng nay (01/11/2018), VNG sẽ là nhà phát hành độc quyền game mobile Mobile Legends: Bang Bang tại thị trường Việt Nam từ ngày 20/11/2018. Bắt đầu từ ngày 20/11/2018, tên gọi của Mobile Legends: Bang Bang trên App Store và Google Play khu vực Việt Nam sẽ được đổi tên thành Mobile Legends: Bang Bang VNG.

VNG phát hành Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam

Cũng theo các thông tin mà Moonton công bố, người chơi Việt Nam vẫn sẽ thi đấu chung với cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang quốc tế chứ không tách thành server độc lập. Đồng thời, tướng và dữ liệu hiện tại của người chơi sẽ được giữ nguyên, không thay đổi. Bên cạnh đó, cộng đồng người chơi Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam vẫn sẽ được tham gia các sự kiện trong game theo lộ trình của phiên bản quốc tế.

Việc VNG trở thành nhà phát hành Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam sẽ giúp khâu chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Đồng thời, nhà phát hành này cũng sẽ tổ chức các giải đấu dành riêng cho cộng đồng người chơi Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.

Dành cho các bạn chưa biết: Mobile Legends: Bang Bang là game mobile thuộc thể loại MOBA (đấu trường trực tuyến) được phát triển bởi công ty Moonton có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Là một trong những game mobile thể loại MOBA đầu tiên trên thế giới sở hữu chế độ 5v5, Mobile Legends: Bang Bang đã thu hút được rất nhiều người chơi tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là tại Philippines, Indonesia, Singapore và Malaysia. Moonton cũng đang vận hành hệ thống giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp dành cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang ở các quốc gia này mang tên MPL (Mobile Legends: Bang Bang Professional League).

Tin liên quan:  DTTK: Grand Master Tournament sắp khởi tranh

Hồi đầu năm nay, Tencent Games và Riot Games từng đâm đơn kiện Moonton vì các hành vi vi phạm bản quyền do các nhân vật, kĩ năng, bản đồ và nhiều nội dung khác trong Mobile Legends: Bang Bang có tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Moonton bị thua kiện và phải đền bù cho Tencent Games 19,4 triệu nhân dân tệ (khoảng 65 tỉ đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: