Mobile Innovation Challenge 2013 bước vào chung kết

Mobile Innovation Challenge 2013 bước vào chung kết

Ngày 19/03/2012, mLab East Asia đã phát động cuộc thi viết phần mềm cho các thiết bị di động mang tên Mobile Innovation Challenge 2013. Đây là sân chơi lập trình dành cho mọi đối tượng là cá nhân trong khu vực Đông Nam Á với giải thưởng cao nhất lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi này cũng là dịp để các bạn có cơ hội biến những ấp ủ viết phần mềm của mình thành hiện thực.

Mobile Innovation Challenge 2013 bước vào chung kết 1

Sau hai tháng diễn ra, giờ đây Mobile Innovation Challenge 2013 đã đi được hơn một nửa chặng đường. Theo đó, 25 đội xuất sắc của 5 bảng đã vượt qua 144 đội dự thi khác ở vòng loại và sẽ tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 23/05/2013 tới đây tại khách sạn Ramana, TP. Hồ Chí Minh. Sau đó một ngày, lễ trao giải cho các đội đoạt giải sẽ được công bố tại khách sạn Rex vào ngày 24/05/2013 tới đây.

Tại vòng chung kết, mỗi đội thi sẽ có 15 phút trình bày và trả lời chất vấn của ban giám khảo về dự án của mình. Các đội thi phải chuẩn bị bài trình bày chu đáo để thuyết phục ban giám khảo và các nhà đầu tư tham dự buổi chung kết. Những dự án tốt và khả thi sẽ có cơ hội nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư và được mLab East Asia tiếp tục hỗ trợ để hoàn thiện và phát triển sản phẩm. Các tiêu chí được đặt ra là ý tưởng và mô hình kinh doanh khả thi, chất lượng ứng dụng tốt, thiết kế mỹ thuật và tương tác đẹp và khả năng thuyết trình tốt.

Các bạn quan tâm tới cuộc thi Mobile Innovation Challenge 2013 có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: