Mobile Game Asia 2015 TP.HCM thu hút 2.000 người tham dự

Mobile Game Asia 2015 TP.HCM thu hút 2.000 người tham dự

Vào sáng ngày 09/07/2015, hội thảo quốc tế về trò chơi di động Mobile Game Asia 2015 đã chính thức diễn ra tại khách sạn Windsor Plaza (18 An Dương Vương, Q.5, TP.HCM). Theo các thông tin từ ban tổ chức thì Mobile Game Asia 2015 TP.HCM đã thu hút được 2.000 người đăng ký tham dự, cao gấp năm lần so với lần tổ chức tại Singapore trước đó.

mobile game asia 2015

Mobile Game Asia 2015 TP.HCM thu hút 2.000 người đăng ký tham dự

Chào mừng các doanh nghiệp, cá nhân, trong và ngoài nước đến tham dự, ông Lê Hồng Minh Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc VNG cũng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi được gặp gỡ các doanh nghiệp, các nhà phát triển, phát hành trò chơi di động trong nước và quốc tế tới tham dự hội thảo Mobile Game Asia lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, Việt Nam.

mobile game asia 2015

Ông Maxim de Wit, Phó Chủ tịch Hiệp hội Trò chơi Di động Toàn cầu, phát biểu khai mạc Mobile Game Asia 2015 TP.Hồ Chí Minh

Với 40 triệu người dùng Internet, trong đó phần lớn là người dùng trẻ và dành phần lớn thời gian sử dụng smartphone, Việt Nam đang trở thành thị trường lớn của ứng dụng nội dung trên smartphone.

mobile game asia 2015

Ông Lê Hồng Minh, Tổng Giám đốc VNG, tham gia diễn thuyết tại Mobile Game Asia 2015

Là doanh nghiệp Internet hàng đầu Việt Nam, VNG tin rằng thị trường lớn này tại Việt Nam vẫn chưa được khai thác đúng mức và triệt để. Vì vậy các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có VNG, sẽ có cơ hội hợp tác, học hỏi từ các doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, nhằm mục đích khai thác thị trường tốt hơn, hay nói cách khác, có thể phục vụ người dùng tốt hơn.

mobile game asia 2015

Gian hàng của VNG nổi bật tại Mobile Game Asia 2015

Internet là môi trường mở, dịch vụ nội dung trên Mobile Internet lại càng là một mội trường mở. Vì thế, dịp này cũng là lúc để VNG giới thiệu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước hệ thống phát triển và phát hành game online số 1 Việt Nam của chúng tôi, bao gồm Zalo với 30 triệu người dùng cùng hàng loạt các trò chơi trực tuyến có số lượng người chơi lớn như Dota Truyền kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Khu Vườn Trên Mây, Gunny, Dead Target…

mobile game asia 2015

Đại diện các công ty hàng đầu Đông Nam Á thảo luận về thị trường trò chơi di động trong khu vực.

Tôi hy vọng rằng các doanh nghiệp khác cũng như VNG cùng giới thiệu với nhau những sản phẩm, hệ thống tốt nhất mà mình có, để có thể cùng đến những hợp tác mang lại lợi ích chung”.

Mobile Game Asia 2015 TP.HCM thu hút 2.000 người tham dự 1

Đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tham gia thảo luận về thị trường trò chơi di động trong nước

Được biết, Mobile Game Asia 2015 TP.HCM sẽ diễn ra trong hai ngày (09/07 và 10/07/2015). Ngoài 16 bài diễn thuyết và 8 chủ đề thảo luận, Mobile Game Asia 2015 TP.HCM còn có 40 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Lãnh đạo các công ty phát triển trò chơi di động có tiếng Việt Nam như ông Lê Hồng Minh (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VNG), ông Lê Giang Anh (Sáng lập viên kiêm Giám đốc Điều hành JOY Entertainment), ông Ngô Văn Luyến (Sáng lập viên kiêm Giám đốc Điều hành Divmob)… cũng tham gia diễn thuyết và thảo luận về thị trường trò chơi di động và cách phát hành trò chơi di động tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: