Mobile Day 2015 có gì hấp dẫn?

Mobile Day 2015 có gì hấp dẫn?

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là ngày hội công nghệ Mobile Day 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội (06/06/2015). Sau đó, Mobile Monday 2015 sẽ tiếp tục cập bến TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong hai tuần sau đó. Mobile Day 2015 hứa hẹn mang nhiều giá trị về nội dung cũng như kiến thức chuyên sâu của ngành mobile đến cho người tham dự. Mỗi chủ điểm thảo luận chia sẻ sẽ hỗ trợ định hướng tư vấn sát hơn đối với cá nhân và doanh nghiệp tham dự.

Khác với những năm trước, nội dung Mobile Day 2015 được giám định khắt khe bởi hội đồng thẩm định nội dung nhằm đưa đến khán giả những thong tin hữu ích nhất. Ngược lại, chính khán giả cũng sẽ là những người trực tiếp bình chọn cho diễn giả cũng như nội dung mà mình yêu thích thông qua ứng dụng Mobile Day. Theo chia sẻ ban tổ chức Mobile Day 2015, sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút được khoảng 3.000 đến 5.000 khách tham dự.

mobile day 2015

Được biết, các diễn giả của Mobile Day 2015 là những chuyên gia hàng đầu đến từ lĩnh vực công nghệ như anh Lương Duy Hoài (CEO Giao Hàng Nhanh), anh Hồ Việt Hải (CEO Triip.me), anh Trần Thái Sơn (CEO Tiki), anh Đỗ Tuấn Anh (CEO Appota)… Họ sẽ chia sẻ các kiến thức và chuyên đề trải dài từ công nghệ wearables, smart devices cho đến các cách ứng dụng của doanh nghiệp vào mobile.

Đây chắc chắn sẽ là một dịp vô hữu ích cho không chỉ các bạn lập trình viên mobile mà còn cho cả các những doanh nghiệp đang tìm giải pháp di động để tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của mình. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp còn có thể tìm được các đối tác kinh doanh trong cũng như tìm kiếm những nguồn cung ứng về nhân lực mobile trong tương lai.

Ngoài việc được chia sẻ những thông tin hữu ích từ các diễn giả, khán giả tham dự Mobile Day 2015 còn có cơ hội được nhận nhiều phần quà có giá trị. Các phần quà trao tặng cho khách tham dự Mobile Day 2015 có thể là quà tặng lưu niệm, học bổng từ VTC Academy hoặc các sản phẩm của Misfit.

Không những vậy, mỗi tấm vé tham dự Mobile Day 2015 còn đi kèm với một coupon của Grabtaxi để giúp việc di chuyển tới địa điểm tổ chức sự kiện được dễ dàng hơn. Nếu chưa từng thử qua dịch vụ này thì đây sẽ là một dịp tốt để mọi người cùng trải nghiệm các sản phẩm công nghệ di động hiện đang được rất nhiều người Việt Nam sử dụng.

Ngoài việc tổ chức sự kiện, ban tổ chức Mobile Day 2015 còn tạo điều kiện để phát triển hệ sinh thái công nghệ tại Việt Nam bằng cách hỗ trợ các nhóm start-up nhỏ trình chiếu sản phẩm của mình tại Mobile Day 2015 mà không tốn bất kì chi phí nào.

Các bạn quan tâm tới Mobile Day 2015 có thể tham khảo thêm tại website mobileday.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: