ME Mobile công bố phát hành game mobile MU Việt Nam

ME Mobile công bố phát hành game mobile MU Việt Nam

Sáng nay (18/11/2016), ME Mobile đã tổ chức một buổi giới thiệu game mobile mới sắp được nhà phát hành này trình làng trong tháng 11 này mang tên MU Việt Nam. Được biết, MU Việt Nam là game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển trên nền tảng Unity 3D bởi công ty Minty Entertainment (Trung Quốc). Trang chủ chính thức của MU Việt Nam khi ra mắt sẽ là mu.gate.vn.

Điểm nhấn của game mobile MU Việt Nam là kế thừa đầy đủ các tính năng từ MU nguyên bản cũng với nhiều tính năng mới được phát triển dành riêng cho các thiết bị di động. Ngoài ra, MU Việt Nam còn được vận hành bởi đội ngũ nhân sự từng tham gia vận hành MU Online của FPT Online. Theo các thông tin được đại diện nhà phát hành ME Mobile chia sẻ, game mobile MU Việt Nam được định hướng phát triển theo tính chất cộng đồng với các giải đấu được tổ chức thường xuyên. Đồng thời, các nội dung mới và sự kiện mới sẽ được ME Mobile và đối tác cập nhật thường xuyên cho MU Việt Nam.

Trong những phiên bản đầu tiên, người chơi MU Việt Nam sẽ được chọn một trong ba lớp nhân vật, gồm Chiến Binh, Phù Thủy và Tiên Nữ. Tương tự như MU Online, Chiến Binh là lớp nhân vật có máu và phòng thủ cao, thích hợp với lối đánh cận chiến trong khi Phù Thủy và Tiên Nữ đều là những nhân vật khả năng tấn công từ xa. Điểm mạnh của Phù Thủy có nhiều kĩ năng tấn công trên diện rộng còn Tiên Nữ có khả năng né tránh cao.

Các tính năng nổi bật của MU Việt Nam:

  • Trang bị: Trang bị có nhiều cấp độ và phẩm chất khác nhau. Có thể thăng cấp từ trang bị thường lên trang bị bộ. Trang bị khi cường hóa đến cấp độ nhất định sẽ có những hiệu ứng đẹp mắt.
  • Cánh: Tương tự như MU Online, mỗi nhân vật sẽ có các loại cánh khác nhau. Cánh sẽ tăng chỉ số và thuộc tính cho nhân vật. Cánh sẽ thay đổi hình ảnh theo cấp độ, cấp càng cao thì chỉ số cộng thêm càng cao.
  • Kĩ năng: Để học kĩ năng cần có sách hoặc ngọc kĩ năng, tùy theo lớp nhân vật khác nhau. Ngoài ra, game mobile MU Việt Nam còn có hệ thống thiên phú tăng sự đa dạng và phong phú về hệ thống kĩ năng của nhân vật.
  • Linh thú: Linh thú sẽ tăng chỉ số và thuộc tính cho nhân vật. Linh thú có thể tạo thành tổ hợp linh thú để gia tăng thuộc tính và chỉ số.
  • Công hội: Tham gia công hội (guild) có thể học kĩ năng và mua đồ trong tiệm dành riêng cho công hội. Ngoài ra, MU Việt Nam còn có hệ thống công thành chiến để các công hội tham gia hàng tuần.
  • Căn cứ: Có nhiều loại kiến trúc trong căn cứ, mỗi kiến trúc có vai trò riêng, nâng cấp cần gỗ, koáng và có thời gian chờ. Có thể trồng nông sản trong căn cứ để lấy xu ma ảo tham gia giao dịch.
  • PvE: Hệ thống phó bản trong MU Việt Nam được chia thành hai loại chính là phó bản cá nhân và phó bản tổ đội. Có nhiều loại boss trong MU Việt Nam để người chơi lập đội tiêu diệt từ boss bản đồ, boss thế giới đến boss hoàng kim.
  • PvP: Hệ thống PvP trong MU Việt Nam khá đa dạng với nhiều bản đồ và hình thức thi đấu khác nhau.

Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test có reset nhân vật của MU Việt Nam sẽ được trình làng vào ngày 23/11/2016. Đợt thử nghiệm Alpha Test của MU Việt Nam sẽ kéo dài đến ngày 29/11/2016 trước khi tiến hành Closed Beta vào đầu tháng 12/2016.

Theo trải nghiệm nhanh của GameLandVN, điểm nhấn của game mobile MU Việt Nam là nền tảng đồ họa 3D bắt mắt cùng những hình ảnh, trang bị, bản đồ, âm nhạc quen thuộc được tái hiện từ MU Online. Đặc biệt, MU Việt Nam tái hiện được các vùng đất quen thuộc với những người từng gắn bó với lục địa MU như Lorencia, Noria, Devias… Hệ thống kĩ năng của các lớp nhân vật cũng có rất nhiều kĩ năng quen thuộc với những người yêu thích MU. So với các game mobile sử dụng nội dung từ MU Online đã ra mắt, MU Việt Nam là game mobile tái hiện hoàn hảo nhất thế giới MU Online trên nền tảng di động.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: