MLB Live Challenge sắp có mặt trên App Store

MLB Live Challenge sắp có mặt trên App Store

Theo các thông tin mới nhất từ Konami cho hay, hãng game Nhật Bản này chuẩn bị cho ra mắt một tựa game mới mang tên MLB Live Challenge. Điều đáng chú ý ở MLB Live Challenge là tựa game này là một tựa game đa nền tảng. Tựa game này sẽ được phát hành đồng thời trên mạng xã hội Facebook và App Store. Hiện chưa có thông tin gì về phiên bản dành cho Android.

MLB Live Challenge sắp có mặt trên App Store 1

Được biết, MLB Live Challenge là một tựa game mạng xã hội mang chủ đề về bóng chày. Dữ liệu trò chơi được kết nối thông suốt giữa các nền tảng mà nó hỗ trợ, điều này có nghĩa là bạn có thể chơi game thông qua Facebook hoặc các thiết bị sử dụng iOS mà không bị ảnh hưởng gì cả. Hiện tại, Konami đã trình làng fanpage chính thức của MLB Live Challenge trên Facebook.

Theo giới thiệu của Konami thì MLB Live Challenge sử dụng dữ liệu thật của giải đấu Major League Baseball. Tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành một ông bầu của giải bóng chày chuyên nghiệp nhất Bắc Mỹ. Các bạn có thể sưu tập, mua và bán các cầu thủ chuyên nghiệp từ các đội tuyển bóng chày tham gia giải đấu Major League Baseball.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: